Bài viết lĩnh vực ứng dụng

Hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, thiết bị inox quầy pha chế Bar – Cafe và quầy pha chế trà sữa ngày nay được ứng dụng và nhiều nhà đầu tư sử dụng rất nhiều vào trong thực tế cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Với những ưu điểm vượt trội như:
– Thiết bị inox vừa đảm bảo sự thẩm mỹ chuyên nghiệp
– Thiết bị được gia công sản xuất theo yêu cầu công trình thực tế của từng đặc điểm khách hàng
– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì inox dễ lâu chùi vệ sinh và khó bám bẩn
– Tất cả thiết bị inox được thiết kế độc lập, có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng cho nhiều mục đích, nhiều dự án khác nhau
– Một ưu điểm vượt trội của thiết bị inox là độ sáng bền đẹp lâu dài với thời gian so với các chất liệu khác, từ đó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư thiết bị mới sau thời gian sử dụng cho chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm trong ngành thiết bị inox, hệ thống bếp công nghiệp và sự hiểu biết, không ngừng học hỏi nắm bắt xu hướng hiện đại của nhiều năm phát triển trong khu vực với tầm nhìn xa,
 Công ty TNHH Inox Hùng Cường tin tưởng rằng đảm bảo cung cấp đúng chất lượng, đầy đủ thiết bị cần thiết và luôn tiết kiệm chi phí nhất cho các phương án thiết kế dự án bếp công nghiệp dành cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin nhà máy, xí nghiệp, bếp trường học, bệnh viện, các khu bếp Resor nghỉ dưỡng cao cấp, các thiết bị bar cafe, quầy pha chế trà sữa của các thương hiệu nổi tiếng.

Công ty luôn làm việc với hết sự tâm huyết của mình, trân trọng và cống hiến toàn bộ năng lực của Công ty trên tất cả các dự án của khách hàng sẽ mang lại sự uy tín lâu dài, thoả mãn mong muốn hợp lý của khách hàng ở mức cao nhất và trở thành đối tác quan trọng cùng đồng hành với Quý khách hàng trên mọi lĩnh lực kinh doanh.

————————————————————————————————–

 

Bếp công nghiệp trong nhà hàng.

Bếp công nghiệp trong nhà hàng

 

Bếp công nghiệp trong khách sạn.

Bếp công nghiệp trong khách sạn

 

Bếp công nghiệp trong nhà máy- xí nghiệp.

Bếp công nghiệp trong nhà máy- xí nghiệp

 

Bếp công nghiệp trong trường học – bênh viện.

Bếp công nghiệp trong trường học - bênh viện

 

 

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.