Cung cấp thùng đá inox, thùng chứa đá inox quầy bar chất lượng tại HCM

Trong các khu vực quầy pha chế hay quầy bar của các quán bar, quầy pha chế của quán café thì việc sử dụng thùng đá inox quầy bar hay còn gọi là thùng chứa đá inox âm bàn giúp  bảo quản các loại đá lạnh thay thế cho các thùng đá nhựa hoặc mút xốp đang ngày trở nên phổ biến.

Gia công thùng đá inox

Với công năng sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại thùng đá còn lại thì việc sử dụng thùng đá inox âm bàn sẽ giúp cho các chủ đầu tư cũng như các nhân viên pha chế được thuận lợi nhất trong quá trình pha chế, từ đó có thể mang lại sự chuyên nghiệp cũng như mang lại những hiệu quả trong quá trình hoạt động là rất lớn.

Tủ đá âm inox

 

Gia công thùng đá inox

Những loại thùng chứa đá inox âm bàn quầy bar hiệu quả

– Bởi được cung cấp thùng đá inox với kích thước theo yêu cầu nên người sử dụng có thể lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất với mục đích của mình nhằm trách sự bất tiện và lãng phí.
– Vị trí đặt thùng đá inox âm bàn là vị trí bên trên các mặt quầy hay mặt đá, kích thước của các hộc đặt thùng đá phải đảm bảo lớn hơn từ 3-5mm nhằm giúp bỏ lọt thùng đựng đá inox âm bàn xuống.
– Lắp đường ống thoát nước của thùng đá inox vào đường ống thoát nước chung trước khi sử dụng.
– Với những quán có nhu cầu sử dụng thùng đá inox với nhiều loại đá lạnh cần được bảo quản thì việc cho loại đá vào đúng các ngăn trong thùng đá cũng rất quan trọng bởi sẽ giúp cho nhân viên pha chế có thể thao tác lấy đúng loại đá sử dụng hơn rất nhiều.
– Nên trút đá lạnh vào thùng đá nhẹ nhàng nhằm tránh làm móp đáy thùng đá không đáng có dù với 2 lớp rất khó bị móp.
– Chỉ mở nắp thùng đựng đá inox âm bàn lúc cần thiết và đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng.

Vệ sinh thùng đựng đá inox âm bàn trong quá trình sử dụng

 • – Trong quá trình sử dụng cần phải có lịch trình vệ sinh thùng đựng đá inox âm bàn theo ngày hay theo tuần hoặc vài ngày nhằm đảm bảo thùng đá luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ.

 • – Việc vệ sinh sẽ làm sạch cả mặt trong và mặt ngoài thùng đựng đá inox âm bàn với dung dịch xà phòng mềm và nước ấm.

 • – Rửa sạch khu vực van xả của thùng đá inox sạch sẽ, rửa sạch với nước xà phòng nóng rồi để thật ráo.

 • – Khi sử dụng thùng đá inox bảo quản các loại nguyên liệu pha chế hay thực phẩm thì khử mùi hôi bằng dung dịch nước tẩy clo loãng.

 • – Đảm bảo luôn phơi thùng đá inox khô ráo với các nắp đá để mở hoặc có thể tháo ra trước khi tiếp tục sử dụng bảo quản đá lạnh.

Đổ foam thùng đá

Những lưu ý và cấu tạo thùng chứa đá inox chất lượng

Khi mở các mô hình kinh doanh quán bar, hay quán trà sữa thì việc sử dụng các thiết bị bar café phục vụ trong quá trình pha chế là một trong những yêu cầu quan trọng nhất, bởi với những thiết bị chuyên dụng sẽ giúp cho các nhân viên pha chế hay các Barterder thực hiện các thao tác pha chế nhằm phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nên có sự tính toán chi tiết về kích thước của thùng đá inox cũng như lựa chọn vị trí lắp đặt của thùng đá sao cho thuận tiện với thao tác làm việc của nhân viên nhất, đồng thời việc sử dụng thùng chứa đá inox với kích thước đúng theo yêu cầu sử dụng là một việc quan trọng nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

 

Giá thùng đá inox quầy bar

 

Lưu ý về cung cấp các kích thước và mẫu mã của các thùng đá inox

Trong các loại thùng đựng đá, hay còn gọi là thùng đựng nước đá inox thì việc sử dụng thùng đá inox sẽ được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng mô hình khác nhau, từng hình dạng và kích thước khác nhau.

Thể tích của thùng chứa đá inox thường là 40L, 60L, 80L…

Trước khi tiến hành sử dụng cũng như lắp đặt thiết bị thùng chứa đá inox thì các bạn hãy lựa chọn kích thước thùng đá inox sao cho phù hợp với số lượng cần phục vụ trong việc pha chế các loại đồ uống của quán và thời gian cần giữ đá lạnh để phục vụ không bị đứt đoạn.

Chức năng của thùng chứa đá inox thì ngoài việc bảo quản đá lạnh lâu tan nhất thì còn được sử dụng thùng đá inox làm thùng bảo quản lạnh thực phẩm và nguyên liệu pha chế đồ uống trong quá trình pha chế của quán. Khi sử dụng thùng đá inox cho việc bảo quản thực phẩm và các nguyên liệu pha chế thì cũng nên làm lạnh thùng đá inox trước bằng cách cho đá lạnh vào trong thùng đá khoảng một giờ trước khi sử dụng.

Thiết kế thùng đá

 

Thùng đá quầy bar

 

Gia thùng đá inox

Ưu điểm quan trọng của sản phẩm thùng chứa đá inox

Với thiết bị thùng đá inox được gia công theo yêu cầu cũng như theo kích thước của khách hàng thì việc có ưu điểm vượt trội hơn các loại thùng đá kém như các thùng xốp hay thùng nhựa là thành phần cấu tạo từ inox chất lượng cao đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, qua đó sẽ không phải ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Đặc điểm cấu tạo chính của thùng chứa đá inox
Gia công từ Inox 304 không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Toàn bộ khung thân thùng đá inox được đồ lớp Foam cách nhiệt nên các loại đá lạnh được giữ lâu hơn, không bị gỉ sét, ăn mòn, bề mặt trơn bóng
Tiếp theo là đặc điểm bên dưới đáy thùng đá sẽ được chấn thoát nước về ống thoát, có gắng van khóa hạn chế việc trữ nước trong thùng khi tan chảy
Với những mẫu thiết kế 2 nắp trượt hoặc nắp mở tùy theo yêu cầu khách hàng phù hợp với vị trí lắp đặt của thùng đá sử dụng trong khu vực quầy pha chế của quán bar, quán caffe, quán trà sữa và các quán nước khác.

Thùng đá inox

Sử dụng thùng đá inox quầy bar một cách chuyên nghiệp nhất

Trong quá trình pha chế của các thiết bị bar café trong khu vực pha chế của quán Bar, quán trà sữa hay các quán caffe.. thì việc sử dụng thùng đá inox quầy bar sẽ giúp các nhân viên pha chế cũng như các Bartender có thể thao tác lấy đá lạnh ra sử dụng cho việc pha chế các loại thức uống phục vụ khách hàng. Với thiết bị thùng chứa đá inox hay thùng đá inox thường được sử dụng của các hệ quầy pha chế bằng inox.
Với thùng chứa đá inox hay thùng đá inox sẽ được gia công sản xuất theo yêu cầu của quy mô hoạt động kinh đúng với từng khách hàng, bên trong thùng đựng đá inox sẽ được chia ra thành từng ngăn dùng để chứa nhiều loại đá lạnh với kích thước khác nhau.
Tùy vào mặt bằng sử dụng của như việc lắp đặt của thiết bị thùng đá inox mà các thùng đá trên các quầy bar pha chế mà sẽ có những thiết kế cũng như có cách bố trí hợp lý nhất trong quá trình hoạt động của các quầy pha chế.

Những ưu điểm của các loại thùng đá inox quầy bar

 • – Trong các hệ quầy pha chế của các quán Bar, quán caffe thì thùng chứa đá inox quầy bar là một thiết bị rời, dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

 • – Được gia công có sự khác biệt với các thiết bị thùng chứa đá khác bởi nhờ 2 lớp inox 304 chất lượng cao.

 • – Bởi được gia công theo yêu cầu nên các loại thùng đá phù hợp với mọi không gian sử dụng trong các hệ quầy pha chế dù theo phong cách cổ điển hay theo phong cách hiện đại.

 • – Tối ưu hơn các thùng đá khác ở chỗ thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy bar có thể giữ đá lạnh trong nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong.

Thùng đựng đá quầy bar

Thùng đá inox thiết bị không thể thiếu trong khu vực quầy bar

Thùng đá inox, tủ đá inox, thùng chứa đá âm bàn là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong khu vực quầy bar của những quán bar chuyên nghiệp. Đây chính là vị trí để các bartender thực hiện và trình diễn các thao tác để chế biến ra những món đồ uống đạt chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, khi muốn sắm thùng đá inox quầy bar cần phải lựa chọn được những thiết bị đảm bảo được các yếu tố như sự thuận tiện trong pha chế, tiết kiệm được phần không gian của quán, chứa đựng được nhiều đồ nhất có thể và quan trọng là tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thùng đá inox trong quầy bar

– Thùng đá inox quầy bar là thiết bị cần thiết và quan trọng trong quầy bar. Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách của quán mà chúng ta có thể lựa chọn thùng đá bằng inox phù hợp.
– Thùng đá inox quầy bar được làm bằng inox có tính thẩm mỹ, độ bền và vệ sinh cao hơn các thùng đá làm bằng nhựa truyền thống ta vẫn dùng.

Các mẫu thùng đá inox thường sử dụng như sau

 • – Thùng đá inox sử dụng cho quán cafe vừa và nhỏ: Đối với mô hình này thùng đá được làm âm bàn trên mặt đá giúp thuận lợi cho việc pha chế và tiết kiệm không gian bên dưới quầy đồng thời chi phí đầu tư thấp.

 • – Thùng đá inox quầy bar sử dụng cho các quán Bar – Bar nhà hàng chuyên nghiệp: Thùng đá dạng này thường đi kèm với một module quầy pha chế bằng inox.

 • – Bên trong thùng đựng đá được chia thành các ngăn dùng để ướp lạnh các chai pha chế, rượu, sữa… phần trên có thể bố trí thêm các khay inox GN để lấy hơi lạnh từ đá làm mát cho vật liệu trang trí, hương liệu….

 • – Tùy thuộc vào mặt bằng của quầy bar mà chúng ta sẽ bố trí một cách hợp lý nhất vì ngoài thùng chứa đá cần thêm vị trí đặt chậu rửa, để ly, để chai, để dụng cụ, máy pha cafe …

Thùng đựng đá bằng inox

 

thùng nước đá inox

Đặc điểm của thùng đá inox quầy bar

– Thùng đá inox quầy bar được chế tạo trực tiếp bằng chất liệu thép không gỉ 304.
– Sản phẩm được gia công tự động hóa hoàn toàn bằng máy chấn thuỷ lực.
– Mang đặc trưng kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, thích hợp cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê,…
–  Phần mặt trên của tủ đá inox quầy bar :
– Tủ đá inox quầy bar còn được trang bị thêm khay để trái cây trưng bày.
– Có ngăn đá dùng để ướp bia và nguyên liệu pha chế.
– Chất lượng của sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Với thiết kế vừa phải, thùng đá inox quầy bar 04 phù hợp với mọi địa điểm.
– Cấu tạo của quầy bar thường có các modun pha chế, mỗi modun pha chế thường có thùng đá inox. Xung quanh thùng đá inox thường có các kệ để đựng rượu để lấy hơi lạnh của thùng đá.

Thùng đá inox quầy bar

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox âm bàn, bể tách mỡ 3 ngăn, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

Xem thêm: Công dụng quan trọng của thiết bị thùng đá inox

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.