Mức đầu tư cho hệ thống bếp ăn tập thể

Với quy mô nhà hàng, khách sạn, trường học hay một xí nghiệp nào thì khâu thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp là khâu quan trong nhất vì nó sẽ ảnh hưởng đến cả hình ảnh mô hình và chất lượng hoạt động. Lựa chọn đúng và đủ các thiết bị để xây dựng bếp đã khó, việc làm thế nào để cân đối chi phí đầu tư cho nhiều thiết bị bếp còn khó hơn.

Mức đầu tư cho hệ thống bếp ăn tập thể

Bài viết dưới đây Công ty TNHH Inox Hùng Cường sẽ giúp Quý khách hàng lên phương án với chi phí đầu tư hợp lý để có thể có một hệ thống bếp chuyên nghiệp, hiện đại :

Mức đầu tư cho hệ thống bếp ăn tập thể

Đối với một chủ đầu tư, trước khi hình thành một hình thức kinh doanh nào thì việc ưu tiên đầu tiên là tìm hiểu thị trường và vị trí mặt bằng kinh doanh, sau đó vấn đề quan trọng là mức kinh phí đầu tư.

Với mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống thì chi phí đầu tư cho một hệ thống bếp ăn tập thể thì khoảng bao nhiêu là đủ?

Thị trường thực tế hiện nay, chi phí sắm sửa cho một nhà bếp ăn tập thể chuyên phục vụ nhiều món ăn với quy mô vừa và nhỏ thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 150 – 500 triệu, với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp thì hàng tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào kích thước mặt bằng thực tế cũng như những hạn chế phát sinh và cuối cùng là sự đầu tư về tầm nhìn chiến lược kinh doanh của Quý khách hàng.

 

Mức đầu tư cho hệ thống bếp ăn tập thể

Chi phí sắm sửa thiết bị chính:

Có nhiều loại thiết bị cho nhà Bếp đang được kinh doanh trên thị trường và chi phí cho mỗi loại là khác nhau, tùy thuộc chất lượng và số lượng các món ăn cũng như quy mô tổ chức mà nên chọn loại nào

phù hợp nhất, Quý khách hàng cần phải tìm hiểu, tư vấn lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật để đưa ra được quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian của mình kèm theo chi phí tốt nhất.

Mức đầu tư cho hệ thống bếp ăn tập thể

Với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, Inox Hùng Cường sẽ luôn là bạn đồng hành và được hợp tác với Quý khách hàng để đưa ra giải pháp cho nhiều mô hình kinh doanh với chi phí đầu tư thấp nhất.

Qua đó thể hiện tầm quan trọng của sứ mệnh và bước tới một đẳng cấp với phong cách riêng của mỗi chủ đầu tư.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp cho các khu thiết bị bếp inox nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với thành tiền cạnh tranh.

Bài viết tiếp theo: Đặc điểm Bếp á công nghiệp Inox Hùng Cường

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.