Tư vấn thiết kế chậu rửa công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Chậu rửa công nghiệp hay bồn rửa công nghiệp, chậu rửa chén công nghiệp được Inox Hùng Cường sản xuất và cung cấp trên toàn khu vực luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, sử dụng nguyên liệu Inox SUS304 và đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Chậu rửa bếp công nghiệp một giải pháp hàng đầu cho các gian bếp công nghiệp

Đây là thiết bị Inox với nhiều ưu điểm như dày dặn chắc chắn, dễ làm sạch với chất lượng luôn được Công ty đưa lên hàng đầu sử dụng inox SUS304 hoặc 201 tùy vào yêu cầu khách hàng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với kích thước khác nhau từ hộc chậu đến độ cao và khung chậu rửa.

Gia công chậu rửa inox với các tiêu chí quan trọng như:

  • – Độ bền cao
  • – Dễ vệ sinh, lau chùi
  • – Nguồn gốc xuất xứ inox đảm bảo chất lượng
  • – Tư vấn thiết kế phù hợp và tiện lợi
  • – Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và luôn được cải thiện.

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng chậu rửa bếp công nghiệp trong các gian bếp khác nhau, chậu rửa inox được thiết kế với các kiểu:

Chậu rửa inox đơn công nghiệp:

Chậu rửa đơn hộc lớn hay chậu rửa đơn có kệ song dưới được gia công sản xuất từ chất liệu inox 304 dày 1mm, được cắt chấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp chậu rửa đơn luôn chắc chắn bền đẹp với thời gian.

Phù hợp với những vị trí nhỏ, cần sử dụng rửa dụng cụ ít hoặc những vị trí hạn chế không gian.

Chậu rửa đơn thường có hộc chậu 500 x 500 x 300mm hoặc có thể lớn hơn nếu cần thiết theo công dụng riêng mang lại hiệu quả sử dụng cao, đồng thời chân chậu rửa đơn có thể thay đổi chiều cao giúp cho người dùng thuận tiện sử dụng khi đặt ở những vị trí có mặt bằng không được phẳng.

 

inox công nghiệp

Chậu rửa đôi công nghiệp:

Chậu rửa đôi có lỗ xả rác, có vòi phun tráng hay chậu rửa đôi có cánh thường có kích thước 1800x750x850/950mm, cũng như sản phẩm cùng loại như chậu rửa đơn, phần chân của chậu rửa đôi công nghiệp cũng có thể thay đổi chiều cao rất tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm do Inox Hùng Cường cung cấp luôn đạt chất lượng và đảm bảo độ bền đẹp lâu dài.

Chậu rửa 3 hộc

Tùy vào công suất cũng như nhu cầu sử dụng cần thiết, Inox Hùng Cường sẽ tư vấn thiết kế chậu rửa 3 hộc hay chậu rửa 3 hộc có kệ dưới phù hợp với mọi gian bếp của khách hàng, đảm bảo phục vụ đúng công suất và hiệu quả công việc, kích thước cũng như yêu cầu thêm từ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để được đội ngũ kỹ thuật của Công ty tư vấn tốt nhất.

Bài viết tiếp theo: Tính ứng dụng rộng rãi của chậu rửa công nghiệp

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.