Một số cách setup quầy bar inox đơn giản và tinh tế

Theo xu hướng hiện nay việc setup một hệ thống quầy pha chế cho những quán beer club, bar và quán cafe hiện đại thì thiết bị bar cafe sẽ được lắp đặt ngay trước khu mặt tiền thường gắn liền với khu vực thu ngân của quán. Việc này có thể mang lại cho những thực khách có một cảm giác thoải mái và thích thú bởi được tận mắt chiêm ngưỡng các Bartender biểu diễn pha chế, bên cạnh đó vấn đề quan trọng là chứng minh quá trình pha chế sạch sẽ, an toàn.

Thiết bị bar cafe

Những vấn đề thường gặp trong quá trình thiết kế quầy bar inox

Bên cạnh những mô hình của beer club, quán café hay quán bar và những quán trà sữa, café của quý khách có không gian nhỏ hoặc không được lớn thì dù vẫn có thể thiết kế quầy pha chế inox ở mặt tiền phục vụ nhưng vẫn nên hạn chế và tối giản những vật dụng không cần thiết.
Khi tiến hành quý khách hàng nên xem xét không gian phục vụ trong quán của mình để bố trí vị trí quầy pha chế inox sao cho thật hợp lý để tạo nên ấn tượng tốt đối với những thực khách khó tính nhất và cả nhân viên làm việc.

Tư vấn thiết kế thông minh và áp dụng thực tế hợp lý

  • – Những loại thức uống cùng với cách pha chế như thế nào ngoài vấn đề vị trí lắp đặt thì sẽ rất quan trọng trong việc chọn lựa những thiết bị quầy pha chế cho thật phù hợp.

  • – Giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư lại nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị.

  • – Một đều quan trọng là quý khách nên sử dụng toàn bộ thiết bị inox cho quầy pha chế của mình cho phù hợp với không gian nội thất của quán, nhằm tránh cảm giác lệch tông màu hoặc không hợp phong thủy.

  • – Những thiết kế quầy tối giản thường sẽ được lựa chọn nhiều hơn, chúng sẽ cho bạn không gian rộng rãi hơn để có thể bày biện đồ đạc, cùng tạo nên cảm giác thoáng và sạch sẽ hơn trong quá trình pha chế.

  • – Tiện ích to lơn về sự tiện lợi khi di chuyển hay di dời quầy pha chế inox.

  • – Một trong những vấn đề quan trọng của thiết bị quầy bar inox thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà không dư không thiếu.

  • – Ngoài ra các thiết bị quầy bar inox đều là những thiết bị rời nên dễ dàng di chuyển cũng như tái sử dụng

  • – Việc vệ sinh cẩn thận thường xuyên cho toàn bộ thiết bị quầy inox

Giá quầy bar inox công nghiệp

Tạo không gian quầy pha chế theo phong cách riêng

Vấn đề tạo không gian phục vụ của quán cần luôn được thay đổi theo thời gian hay theo các ngày lễ trong năm nhằm tạo không khí mới mẻ cũng như theo phong trào hiện đại sẽ giúp cho thực khác không cảm thấy nhàm chán.
Bên cạnh đó việc thiết kế hệ quầy pha chế inox phải được thực hiện bởi đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực, phải luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh.

Dù quý khách có sử dụng những vật liệu  gì trong khu quầy pha chế thì việc quan trọng nhất vẫn là sự đảm bảo an toàn vệ sinh trước trong và cũng như sau quá trình pha chế phục vụ thực khách.
Khi quý khách cần bố trí những nguyên vật liệu pha chế hãy xếp chúng lại thành những nhóm đồ uống riêng như trà sữa, hương liệu mùi vị, đồ uống nóng, lạnh… từ đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian di chuyển qua lại trong quá trình pha chế.

Quầy pha chế inox

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và hệ quầy pha chế inox

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Bài viết tiếp theo: Những tiện ích mang lại khi lựa chọn quầy pha chế inox

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: 
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.