Tin tức

Tin tức

Inox Hùng Cường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên năm 2021

Ngày 07/01/2021 Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã phối hợp với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú Quận 2 tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2021 cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp tất cả mọi người […]

Tổ chức chương trình hội thao Inox Hùng Cường 2020

Chương trình được tổ chức các trò chơi vận động, trò chơi mang tính đồng đội nhóm, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực.

Phong thủy cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn

Hiện nay việc ứng dụng phong thủy trong bếp nhà hàng, khách sạn là một việc vô cùng quan trọng bởi các khu bếp này cần hoạt động tốt thì phải đảm bảo các khu bếp hoạt động theo đúng phong thủy

Yêu cầu kỹ thuật và phân công trách nhiệm trong thi công thiết bị bếp

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Inox Hùng Cường tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2020 cho con em nhân viên

Được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bánh xe đẩy hàng ứng dụng trong đời sống

Chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin về sản phẩm bánh xe đẩy mặt đế xoay càng sắt mạ kền tải trọng 50kg lốp nhựa màu đỏ rộng 32mm Φ 75mm có khóa.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.