Bảo hành bảo trì thiết bị inox bếp nhà hàng

Việc sử dụng các thiết bị inox bếp nhà hàng với các đặc tính sáng bóng dễ dàng vệ sinh và lau chùi nhanh chóng, từ đó mang lại sự chuyên nghiệp cho cả không gian nhà bếp cũng như hệ thống bếp nhà hàng. Vì vậy việc để các thiết bị bằng inox luôn sáng bóng và đẹp lâu dài thì việc bảo trì và vệ sinh là rất cần thiết cần được chú trọng.

Mô hình bếp ăn công nghiệp

Tìm hiểu những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến thiết bị inox

Nguồn nước sử dụng để vệ sinh thiết bị

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng các thiết bị inox nhà bếp hay bị gỉ là do nguồn nước sử dụng đã bị nhiễm mặn hay nhiễm nguồn nước phèn hoặc có thể là do bị dính các loại hóa chất.

Vì vậy để khắc phục những tình trạng trên thì người sử dụng cần phải làm vệ sinh các dụng cụ inox mỗi ngày, có thể dùng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng làm sạch inox. Sau đó phải rửa lại hoàn toàn bằng nước sạch ngay.

Bảo trì thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

  • – Là một hệ thống thiết bị trong nhà bếp lớn để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của một lượng lớn thức ăn cho nhiều người trong thời gian ngắn nhất.

  • – Nhưng khi các thiết bị inox đã được sử dụng lâu dài rồi thì vấn đề bảo trì là một vấn đề mà mọi người luôn quan tâm hàng đầu.

Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Những lựa chọn cho việc bảo trì bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình

Khách hàng có thể thuê một dịch vụ bảo trì bếp của mình hàng tuần để có đội ngũ vệ sinh giúp cho nhà bếp luôn sạch sẽ và tất cả dụng cụ nhà bếp có thể được một trạng thái luôn tốt để phục vụ cho công việc.
Ngoài ra có thể lựa chọn dịch vụ bảo hành bảo trì cũng như vệ sinh bếp cho nhà hàng hàng tuần hoặc có thể theo tháng trong điều kiện sử dụng nhiều và liên tục.
Khi bảo trì cho tất cả thiết bị inox nhà bếp đúng cách chúng ta phải hiểu rõ các dụng cụ hay thiết bị nào trong nhà bếp thường xuyên sử dụng và đồng thời những dụng cụ nào ít sử dụng để có thể chia quá trình vệ sinh ra đúng cách, đúng thời gian.
Vì vậy khi các dụng cụ cũng như các thiết bị inox khác thường xuyên sử dụng thì người dùng nên bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần để tránh các thiết bị inox dễ hư hỏng.
Lợi ích quan trọng mang lại là bảo trì các thiết bị bếp nhà hàng thường xuyên sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng mà không phải thay thế hay sửa chữa.

>> Xem chi tiết hơn tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất

Các bước bảo trì thiết bị inox nhà bếp đúng chuẩn của một đơn vị khi khách hàng sử dụng

  • –  Liên hệ khảo sát mặt bằng khu bếp và khu vực lắp đặt khu bếp nhà hàng, khách sạn…

  • – Trao đổi cho khách hàng quy trình bếp 1 chiều tiêu chuẩn và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • – Tiến hành sửa chữa và bảo trì, khắc phục tình trạng của từng thiết bị inox đã hư hỏng hay do lỗi khởi động của máy móc.

  • – Sau khi bảo trì cần hướng dẫn sử dụng một cách an toàn và tiết kiệm đối với các thiết bị bếp cho chủ đầu tư cũng như người sử dụng.

  • – Cung cấp cũng như thay thế các linh phụ kiện cho thiết bị trong trường hợp bị hỏng: thiết bị bếp, thiết bị điện lạnh…

Khu bếp nhà hàng

Qua đây, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thiết bị bếp nhà hàng cũng như tài sản thì quý khách hãy kiểm tra và bảo trì toàn bộ thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp thường xuyên để kịp thời sửa chữa và thay thế.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, quầy bar inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

>>> Bài viết tiếp theo: Những lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: 
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.