Tính ứng dụng rộng rãi chậu rửa công nghiệp

Sơ chế là khâu quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh trước khi chế biến thành món ăn đồng thời cũng là thiết bị để rửa các dụng cụ trong nhà Bếp công nghiệp.

Tính ứng dụng rộng rãi chậu rửa công nghiệp

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, resort, xí nghiệp-nhà máy, trường học… đều có sử dụng các loại chậu rửa làm bằng Inox.

Đây là một sự lựa chọn đúng đắn bởi các loại chậu rửa công nghiệp đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị.

Tính ứng dụng rộng rãi chậu rửa công nghiệp

>> Có thể Quý khách quan tâm thiết bị inox chất lượng và uy tín nhất: https://inoxhungcuong.com/

Trong hệ thống Bếp công nghiệp yêu cầu tối thiểu phải có chậu rửa công nghiệp 3 hộc, để tách riêng biệt các thực phẩm cùng loại như: Cá, thịt, rau của quả …

Tại Inox Hùng Cường chậu rửa Inox được sử dụng từ Inox 304 Posco loại 1 – Hàn Quốc dễ gia công, tạo hình, bền, không hoen ố, gỉ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh… và đặc biệt không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chậu rửa công nghiệp được thiết kế tùy theo kích thước mặt bằng và yêu cầu sử dụng mà có các chậu rửa với công dụng và kích thước khác nhau như: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác, chậu rửa có kệ dưới, chậu rửa 3 hộc, chậu rửa đôi hộc lớn, chậu rửa có lỗ xả rác…

Tính ứng dụng rộng rãi chậu rửa công nghiệp

Đơn vị chuyên sản xuất chậu rửa công nghiệp chất lượng và giá cạnh tranh nhất hiện nay:

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống bếp công nghiệp tại khu vực miền nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cung cấp thiết bị Inox cho nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, xí nghiệp-nhà máy, trường học… lớn sẽ là đơn vị uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế chậu rửa công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Ví dụ một số dự án tiêu biểu đã sử dụng các thiết bị của Inox Hùng Cường:

 * Thiết bị nhà bếp inox Seaview coffee – tp. rạch giá, Kiên Giang

 * Hệ thống bếp công nghiệp của nhà hàng chay hương sen trắng – Bình Thuận

 * Bếp công nghiệp – vaniza resort Phú quốc

 * Starbucks – mong đợi hơn cả cà phê

 * Xi măng tây đô hướng đến nền kinh tế xanh 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.