Thiết kế quầy trà sữa inox đúng theo công suất phục vụ

Với những kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ quầy pha chế inox dành cho các chuỗi cửa hàng trà sữa, Inox Hùng Cường hiểu rằng quầy trà sữa inox là thiết bị không thể nào thiếu trong quá trình hoạt động của các cửa hàng, quán trà sữa. Tại khu vực quầy bar là nơi chứa các dụng cụ pha chế cần thiết nhất, nếu được thiết kế hợp lý và đúng theo nhu cầu sử dụng thì có thể đặt được rất nhiều thiết bị pha chế.

Quầy bar pha chế trà sữa inox

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại quầy trà sữa inox dựa trên nhu cầu thực tế

Quầy bar pha chế trà sữa là thiết bị được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế dựa theo những kích thước và số lượng đúng theo quy mô hoạt động cũng như các thiết bị bar cafe cần thiết khác để pha trà sữa, qua đó quầy bar inox trà sữa khi nhìn qua chưa thực sự gây được ấn tượng, nhưng khi tìm hiểu chuyên sâu hơn các chủ đầu tư cũng như các khách hàng sẽ phải ngạc nghiên bởi sự tiện ích của thiết bị quầy bar inox với những chi tiết được kết hợp với nhau như: chậu rửa dụng cụ, thùng đựng đá inox, các rack ngăn chứa các chai nguyên liệu pha chế, các khay GN dùng để phân loại các nguyên liệu thạch của trà sữa…

Gia công từ vật liệu inox bền đẹp sang trọng

 • – Vật tư inox SUS 304 không gỉ là chất liệu duy nhất hiện nay được nhiều nhà đầu tư sử dụng để sản xuất các hệ thống quầy bar, quầy pha chế cho mình.

 • – Với màu sáng bạc của bề mặt inox góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho quầy bar và giúp không gian bên trong cửa hàng được sang trọng hơn.

 • – Inox Hùng Cường luôn đảm bảo và lựa chọn đúng vật liệu inox 304 bởi vì đây là chất liệu không gỉ sắt trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

 • – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 • – Không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như các hương vị riêng của các nguyên, vật liệu và dụng cụ đựng trong quầy bar.

Module trà sữa inox

Những thiết kế quầy pha chế trà sữa inox phân tầng chắc chắn và tiện lợi

 1. Trên bề mặt quầy bar được thiết kế thành từng khung nhỏ theo yêu cầu phục vụ của các Bartender, phần này sẽ căn cứ vào chiều cao cũng như diện tích được sử dụng cho các loại thiết bị pha chế để sắp xếp sao cho phù hợp.

 2. Lợi ích quan trọng của thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian khu quầy bar mà còn giúp quá trình pha chế được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 3. Thùng chứa đá inox 2 lớp cách nhiệt chống tan chảy tốt

 4. Hệ thống thiết bị bar cafe quầy bar được thiết kế với các hộc chứa đá có lỗ thoát nhỏ để thoát nước tan ra bên ngoài.

 5. Với thiết bị thùng chứa đá hay thùng đá inox thì vẫn giữ được các thiết kế lỗ thoát nước có tác dụng giữ cho phần nước đá tan chảy có thể chảy ra bên ngoài và giữ cho đá lâu tan hơn.

 6. Bên cạnh đó các thùng đá inox chứa đá được thiết kế nắp lùa tiện lợi, hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ và bụi bẩn từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng đá.

Thiết kế dụng cụ bồn rửa rộng rãi

Diện tích bồn rửa tay được thiết kế rộng rãi giúp việc rửa tay và vệ sinh các loại dụng cụ pha chế tiện dụng hơn. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn trang bị cho bồn rửa tay một tấm inox có lỗ nhỏ đặt trên bề mặt có diện tích khoảng 2/3 mặt bồn. Tấm inox này được sử dụng để đặt dụng cụ pha chế lên trên bề mặt cho ráo nước, giúp dụng cụ nhanh khô hơn sau khi rửa.

Quầy pha chế trà sữa inox

Ngăn chứa bên dưới quầy trà sữa inox lớn

Quầy bar trà sữa được Phadin thiết kế dựa theo những kích thước và số lượng những dụng cụ cần thiết để pha trà sữa. Do đó quầy bar khi nhìn qua chưa thực sự gây được ấn tượng, nhưng khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ phải ngạc nghiên bởi sự tiện ích của quầy bar với những chi tiết như: bồn rửa tay, ngăn đựng đá, ngăn đựng đồ, khung chứa thiết bị….

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, thùng chứa đá inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

>>> Bài viết tiếp theo: Cách xây dựng mô hình thiết bị bếp nhà hàng không lo nhiều chi phí

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.