Hoạt Động Xây Dựng

HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 

Sự phát triển trong tương lai của công ty và quá trình phát triển bền vững lâu dài hoạt động kinh doanh của Inox Hùng Cường tùy thuộc vào nguồn lực được ghi dấu bởi chính đội ngũ nhân viên tài năng và tận tụy của Công ty.

Và đó là lý do tại sao tại khu vực Công ty luôn tích cực tham gia những hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tuy vẫn còn nhiều việc phải thực hiện nhưng Công ty luôn quyết tâm tiến bước mạnh mẽ trên hành trình thực hiện những trách nhiệm của Công ty đối với xã hội.

Là người con của đất nước, với truyền thống của dân tộc 

” Tương thân tương ái “, ” Lá lành đùm lá rách “.
 

Cán bộ công nhân viên Inox Hùng Cường luôn ý thức về trách nhiệm của mình với xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các mảnh đời bất hạnh điều đó đã trở thành một trong những nét văn hoá của Inox Hùng Cường.

Hoạt động của Công ty :

hội đầu bếp bình dương

Đồng hành, xây dựng cùng Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương kỷ niệm một năm ngày thành lập tại nhà hàng sân gôn Phú Mỹ

 

hội đầu bếp phú quốc

setup bếp nhà hàng tại phú quốc

Đồng hành cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Phú Quốc tổ chức Hội nghị tổng kết hai năm 2021-2022 và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội 2013-2023.

 

doanh nghiệp và lãnh đạo thành phố

Công ty TNHH Inox Hùng Cường vinh dự là thành viên hiệp hội doanh nghiệp Tp.Thủ Đức, góp phần xây dựng Thành phố: Văn Minh – Hiện Đại – Nghĩ Tình.

Doanh nghiệp sáng tạo, uy tín và năng động.

hội đầu bếp chuyên nghiệp bình thuận

Tham dự và cùng đồng hành trong lễ thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận tại Saigon – Muine Resort, Tp.Phan Thiết

 

đầu bếp setup món ăn nhà hàng

Tham dự lễ họp báo của Hiệp hội Du lịch TP HCM, Chi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn vinh doanh và công bố danh sách những đầu bếp Việt Nam tham gia cuộc thi Bánh quốc tế – FHA Culinary Challenge 2022 (Thử thách ẩm thực) tại Singapore từ ngày 25 đến 28-10.

 

thiện nguyện

quà tặng tình thương ý nghĩa

Đồng hành cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu Cho Em” ngày 09/09/2022 đến Xã Nhân Cơ – huyện Đắk R’Lấp – tỉnh Đắk Nông.

 

cuộc thi ẩm thực sài gòn

ẩm thực việt nam

Inox Hùng Cường đồng hành cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn thành lập đội tuyển ẩm thực thi đấu quốc tế hằng năm FHA Challenge 2022 tại Singapore.

Thành tích đạt được với kết quả 9class thi chính như sau:
🥇 2 Huy chương vàng | Apprentice Team Challenge
🥈 Huy chương bạc | Class Main Course East Meets West cuisine
🥈 Huy chương bạc | Main Course Meat/Poultry/Game
🏵 Diploma | Class Main Course East Meets West cuisine

 

đào tạo ngành bếp

đào tạo thiết bị bếp

đầu bếp nhà hàng

bếp nhà hàng nhật

Báo lò nướng than

kiến thức ẩm thực

nghiệp vụ bếp nhà hàng

chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ bếp

Inox Hùng Cường đồng hành cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương trong các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ bếp

 

sự kiện bến tre

các món ăn từ dừa tại bến tre

Inox Hùng Cường đồng hành tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn được chế biến từ Dừa tại Tỉnh Bến Tre.

 

các món ăn từ sen đồng tháp

món ăn từ sen

Đồng hành cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục thế giới 200 món ăn chế biến từ Sen tại Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

ung-ho-covid

Inox Hùng Cường phát động phong trào chung tay ủng hộ quỹ mua Vaccine vượt qua đại dịch Covid – 19 hưởng ứng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Hoạt Động Xã Hội

Lễ trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trong tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan toả hành động nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ Phường Phú Hữu và sự đồng hành của Công ty TNHH Inox Hùng Cường.

Chương trình hiến máu nhân đạo của cán bộ nhân viên Inox Hùng Cường tháng 04/2021

Bộ phận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Inox Hùng Cường kết hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo, hội chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình tại Ủy ban nhân dân Phường Long Trường, 1341 Đường Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên thần quận 9 hcm

Thiên thần

 

Ngày 25/07/2020 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Inox Hùng Cường cùng các nhân viên trong Công ty tổ chức buổi thiện nguyện, đến thăm vui chơi và trao quà cho các bé tại Trung tâm Bảo trợ
trẻ em Thiên Thần.

Địa chỉ: 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, quận 9, TP. HCM

 

 

tặng quà ủng hộ người khó khăn

 

Ngày 17/04/2020 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã phát động chương trình chung tay góp sức, ủng hộ những người khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid-19, mong muốn gởi đến những
phần quà hỗ trợ cùng nhau vượt qua đại dịch.

 

Hỗ trợ cùng Trung tâm

 

Hỗ trợ cùng Trung tâm Bảo trợ – Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM mang đến
bữa tiệc nhỏ tròn đầy ý nghĩa cho những người khuyết tật tại trung tâm.

 

 

Cùng nhóm thiện nguyện Trái tim cao nguyên

 

 

 

Cùng nhóm thiện nguyện Trái tim cao nguyên mang đến những món quà thiết yếu cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Với phương châm thực hiện “Có ít giúp ít – có nhiều giúp nhiều” qua đây Inox Hùng Cường cũng mong các mạnh tường quân, các nhà hảo tâm đóng góp công sức giúp cho những người khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

INOX  HUNG CUONG CO.,LTD  rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

MST: 0312544439

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: info@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.