HÙNG CƯỜNG VÀ HÀNH TRÌNH VỮNG BƯỚC NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ

Sáng ngày 8/8, Thầy Trần Việt Quân cùng Đội Ngũ Coreteam CLB Doanh Nghiệp 3 Gốc và hơn 10 Chủ doanh nghiệp đã có buổi chia sẻ và thăm quan Công ty CP Hùng Cường là thành viên của CLB Doanh Nghiệp 3 Gốc Miền Nam.

Inox Hùng Cường doanh nghiệp xanh

Văn hóa doanh nghiệp theo 3 gốc rễ

Tập thể cán bộ nhân viên Hùng Cường và thành viên trong CLB thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần, xem 10 lời thề quân đội và cùng đọc 5 lời hứa từ tâm trước khi vào chương trình

 

CLB Doanh Nghiệp 3 Gốc là CLB của các chủ Doanh nghiệp đồng hành cùng nhau trên hành trình đưa 3 gốc vào đội ngũ nhân sự.

Hơn 1 năm một chặng đường đưa triết lý 3 Gốc về tổ chức với sự tâm huyết và kiên trì đến tận cùng, Ban giám đốc và đội ngũ nhân sự Hùng Cường đã và đang chứng minh bằng những kết quả vô cùng truyền cảm hứng về một Doanh nghiệp 3 Gốc: Hạnh Phúc- Hiệu Quả- Ý Nghĩa.

Đặng Kim Hùng

CEO Đặng Kim Hùng –  Người giữ lửa khát vọng nâng tầm đội ngũ của mình và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững trên nền tảng Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.

 

thầy trần việt quân

Thầy: Trần Việt Quân – “Người lan tỏa ước mơ về một cộng đồng sống tử tế”

  • – 25 năm nghiên cứu về nhân tướng, nhân sự, quản trị, Phật giáo & triết học phương Đông
  • – Nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức (Pathway)
  • – Nhà sáng lập Bách Khoa Education, đưa đạo lý 3 gốc Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực đi khắp Việt Nam
  • – Sáng lập viên câu lạc bộ “Dạy con nên người”
  • – Chia sẻ giá trị cốt lõi trong giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh

 

chia sẻ văn hóa doanh nghiệp

xây dựng đội ngũ lục hòa

Cộng động sống tử tế

Tại buổi thăm, Thầy Trần Việt Quân đã mang đến tầm nhìn vượt thoát về bức tranh CLB Doanh Nghiệp 3 Gốc – “Nhóm Bạn Tốt” tập hợp những doanh nghiệp Tử Tế cùng NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO – GẮN KẾT ĐỘI NGŨ – CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG trên nền tảng nguyên tắc: CHÍNH TRỰC – TỬ TẾ – HỌC TẬP SUỐT ĐỜI – TẬN TÂM HỖ TRỢ

Kinh Doanh và Sống một cuộc đời có Giá Trị hơn là một cuộc đời thành công.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.