CEO Đỗ Thị Duyến Kids Plaza đến giao lưu chia sẻ cùng Công ty CP Hùng Cường

Được thành lập từ tháng 5/2009, Kids Plaza là hệ thống cung cấp hơn 13,000 sản phẩm dành cho Mẹ bầu và em bé từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Kids Plaza với hàng trăm cửa hàng trải dài toàn quốc hoạt động vô cùng sôi nổi và hiệu quả, là thương hiệu đáng tin cậy được hàng triệu ba mẹ yêu mến trên khắp Việt Nam.

hệ thống kidsplaza

Với hơn 10.000 loại sản phẩm dành cho Mẹ và bé chính hãng, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, Kids Plaza đồng hành cùng ba mẹ giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Vừa qua ngày 24/6/2023, CEO Đỗ Thị Duyến – Tổng giám đốc Công ty CP Kids Plaza ( Thành viên trong CLB Doanh nghiệp 3 Gốc: Hạnh Phúc – Hiệu Quả – Ý Nghĩa) giao lưu chia sẻ cùng với Công ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường.

doanh nghiệp 3 gốc

chia sẻ doanh nghiệp 3 gốc

CEO đỗ thị duyến

Theo CEO Đỗ Thị Duyến Kids Plaza luôn sống trọn vẹn và mang lại cho khách hàng, cộng sự những điều tuyệt vời.

Bí quyết tạo nên thành công cho hệ thống này, theo CEO KidsPlaza tiết lộ, chính là triết lý quan tâm, chăm sóc và coi khách hàng như người thân của mình. Đây chính là điểm chị Duyến khẳng định đang tạo nên lợi thế cạnh tranh của KidsPlaza so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Kidsplaza

Chương trình mang ý nghĩa đồng hành cùng nhau trên hành trình đưa 3 gốc vào đội ngũ hướng về Hạnh Phúc – Hiệu Quả – Ý Nghĩa, với miền tin công việc, cuộc sống, thành công và hạnh phúc
là một.

chia sẻ văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp Kidsplaza

Qua chương trình, Ban giám đốc Công ty Cổ Phần Hùng Cường và Công ty CP Kids Plaza là nơi để mỗi người được khám phá chính mình và nâng tầm bản thân để cống hiến giá trị tốt nhất cho tổ chức, xã hội. Mỗi người sẽ được Sống Hạnh Phúc – Làm việc Hiệu quả – Cống hiến Sâu sắc từ đó mỗi ngày đi làm là một ngày Ý nghĩa.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.