Lễ Kỷ Niệm 1 Năm Ngày Thành Lập Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương

Ngày 22/02/2023, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập để nhìn lại những kết quả hoạt động, đề ra những định hướng phát triển trong tương lai tại sân gold Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Tại sự kiện có sự tham dự của các sở ban ngành, Quý đại biểu, Ban lãnh đạo nhà tài trợ, Quý khách mời, cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp của các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nguồn: Báo Saigon Tiếp Thị

Tham dự chương trình có ông Lã Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

lãnh đạo địa phương

tuyển dụng đầu bếp chuyên nghiệp

Trong lễ kỷ niệm, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương ra mắt Ban Chấp hành mới sau thời gian được củng cố, kiện toàn, với 11 thành viên. Đồng thời trao kỷ niệm chương tri ân các đơn vị, nhãn hàng… đã đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động của hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương trong thời gian qua.

dịch vụ setup bếp nhà hàng

tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Đặc biệt, trong chương trình lễ kỷ niệm, hội còn có thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Inox Hùng Cường nhằm khẳng định vị thế và con đường phát triển lâu dài.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương ký kết Đồng hành – Phát triển – Tôn vinh ngành bếp, định hướng và tạo cơ hội cho các đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp trẻ phát triển sự nghiệp và nâng cao nền ẩm thực của Việt Nam.

ký hết hợp tác chiến lược

hội đầu bếp chuyên nghiệp bình dương

Với sự hợp tác chiến lược cùng các Chef chuyên nghiệp trên khắp cả nước, hướng đến xứ mệnh mang lại nhiều giá trị cao nhất đến Quý khách hàng, giúp các chủ đầu tư thành công, phát triển và thịnh vượng.

Những kết quả đạt được trong năm 2022 của hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã được ông Trần Tuấn Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương ghi nhận, biểu dương về góp phần khẳng định và quảng bá ẩm thực Bình Dương đến với du khách.

Phương hướng năm nay, đại diện ban chấp hành cho hay vẫn tiếp tục duy trì công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đầu bếp trẻ, tổ chức các công tác thiện nguyện xã hội.

Ngoài ra, hội còn dự tính kết hợp cùng Hiệp hội Du lịch Bình Dương tổ chức xác lập kỷ lục 100 món ăn từ măng tre tại làng tre Phú An vào tháng 5-2023, tổ chức cuộc thi ẩm thực cho sinh viên, đầu bếp trên địa bàn tỉnh có cơ hội cọ xát phát triển năng lực, tham gia các cuộc thi về ẩm thực trong nước và trên thế giới… Hứa hẹn trong năm tới chi hội sẽ đẩy mạnh quảng bá và phát triển ẩm thực quê nhà.

CHI TIẾT SỰ KIỆN TẠI CÁC TRANG BÁO:

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.