Mẹo vặt làm đẹp từ chiếc thìa Inox

 

Làm đẹp bằng dụng cụ nhà bếp – Thìa Inox

 

Các thiết bị inox có công dụng rất hữu hiệu, ngoài mang đầy đủ các ưu điểm của Inox, nó còn có tác dụng sử dụng để làm đẹp. Tiêu biểu:

1. Đánh bật mọng mắt từ chiếc thìa Inox

Nếu bạn thức khuya, sáng thức dậy sẽ thấy mắt bị sưng, thâm quầng, mọng mắt. Để làm mất các khuyết điểm này đi, chỉ cần dùng thìa Inox (nên chọn loại Inox tốt để đảm bảo sức khỏe và có tuổi thọ lâu hơn) cho vào tủ lạnh trong vòng 30’, sau đó úp thìa lên mắt sẽ giúp mắt tỉnh táo hơn, dùng thìa massage nhẹ, chườm lên vùng da quanh mắt, nhẹ nhàng di chuyển từ trong ra ngoài. Tầm 5-10’ sẽ làm đôi mắt sáng hơn, mọng mắt tan biến.

 

inox công nghiệp

 

2. Trị mụn

Sau khi đun nước ở nhiệt độ ấm vừa đủ, hãy nhúng vào đó chiếc thìa. Tuy nhiên, chỉ giữ ở nhiệt độ ấm chứ đừng quá nóng. Sau đó, lấy mặt sau của thìa tiếp xúc với mụn, để yên cho đến khi nhiệt độ nguội đi. Vài lần như thế, mụn sẽ tan biến dần.

3. Chuốt mascara

Áp thìa nhỏ dưới mí mắt, ngay phía dưới lông mi và bắt đầu chuốt mascara. Ở vị trí này, bất cứ sản phẩm dư thừa nào cũng sẽ bám vào thìa, không lem vào mi mắt.

Ngoài ra, Chiếc thìa Inox còn có nhiều công dụng làm đẹp khác.

 

inox công nghiệp

 

4. Kẹp mi

Trong trường hợp không có dụng cụ kẹp mi chuyên dụng hoặc sợ đau, bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc thìa để làm cong lông mi. Đặt chiếc thìa kẹp sát vào chân mi rồi kéo cong lên theo ý muốn. Thực hiện động tác này nhiều lần để có được hàng mi cong vút như ý…

Như vậy, một số các thiết bị inox trong nhà bếp công nghiệp nhà hàng được xem là công cụ làm đẹp của phái nữ.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: inoxhungcuong.com

 

Nguồn:camxuc.com.vn

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.