Inox Hùng Cường chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có
Việt Nam chúng ta.

Ngày 18/5/2021 Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 09/NQ-CP về việc mua vaccine phòng Covid-19, trong đó giao Bộ Y tế khẩn trương tổ chức thực hiện mua vaccine để triển khai tiêm chủng diện rộng cho Nhân dân.

Vừa qua Thủ tướng Chính phủ cũng đã có quyết định thành lập Quỹ vaccine phòng Covid-19 để huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Mặc dù chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19 cán bộ, nhân viên tập thể Inox Hùng Cường vẫn trích những phần thu nhập quý báu để hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ.

chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid - 19

 

Với tinh thần khẩn trương, tích cực triển khai thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ và phát huy vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã, đang xảy ra hết sức phức tạp. Công ty TNHH Inox Hùng Cường phát động phong trào chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19.

chung tay ủng hộ quỹ vaccine covid 19

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chân thành cảm ơn các thành viên đã ủng hộ, quý đối tác,
quý nhà thầu. Quỹ sẽ được Inox Hùng Cường thay mặt gởi vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tp. Hồ Chí Minh, đóng góp một phần cho phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua Vaccine Covid-19.

Toàn bộ số tiền do các thành viên, cá nhân trong và ngoài Công ty hỗ trợ, đóng góp tự nguyện sẽ được tập trung đầy đủ, kịp thời về Quỹ Vaccine phòng Covid-19 và được sử dụng đúng mục đích, công khai, minh bạch theo quy định của pháp luật.

Qua đây, Inox Hùng Cường rất mong Bộ y tế sẽ có đủ nguồn Vaccine tiêm chủng cho người dân trong thời gian sớm nhất, rộng rãi nhất để đất nước có thể chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phát triển kinh tế xã hội.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường cùng toàn thể cán bộ nhân viên xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn ngành y tế, các chiến sĩ áo trắng đã có nhiều hy sinh, cống hiến trong công cuộc chống dịch
của đất nước.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.