Inox hùng cường hoạt động kinh doanh sản xuất trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn hoạt động kinh doanh sản xuất thiết bị Inox bếp công nghiệp, tạo điều kiện làm việc cho hơn 60 cán bộ công nhân viên.

 

 

Với sự phát triển vững mạnh và uy tín của Công ty, luôn được Quý khách hàng, Chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác và ký kết nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị Inox, thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị quầy bar inox… nhằm trang trị cho các nhà hàng, bếp căn tin nhà máy, trường học, bệnh viện và các quán bar, café của Quý khách hàng có thể khai trương hoạt động mạnh mẽ sau khi mùa dịch đi qua trong thời gian sắp tới.

Đồng thời đây cũng là thời điểm quan trọng để Công ty TNHH Inox Hùng Cường nghiên cứu phát triển và cải tiến các thiết bị Inox ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng, nâng cao năng lực của Nhân viên trong sứ mệnh mang lại những thiết bị Inox tối ưu và hiệu quả đến Khách hàng của mình.

Toàn thể Cán bộ  – Nhân viên Inox Hùng Cường vẫn hăng hái làm việc, để hoàn thành sứ mệnh của mình, hoàn thành các đơn hàng đúng tiến độ.

Trong thời gian sắp tới Inox Hùng Cường sẽ luôn theo dõi các diễn biến của tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Covid-19 gây ra để có thể đưa ra những kế hoạch phù hợp nhất, vừa giữ vững quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ Khách hàng vừa có những chính sách phòng chống dịch bệnh quyết liệt hiệu quả nhất theo các khuyến cáo của Bộ y tế và nhà nước.

Phòng tránh dịch covid 19

Rất mong trong thời gian sắp tới tình hình dịch bệnh sẽ có những suy giảm, đời sống tinh thần và hoạt động kinh doanh của đất sẽ ổn định trở lại.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.