Vì sao nên sử dụng bàn từ Inox?

INOX HÙNG CƯỜNG CUNG CẤP CÁC LOẠI BÀN INOX CHẤT LƯỢNG CAO

 

Bàn Inox thường xuất hiện trong các khu bếp inox công nghiệp, có cả ở khu sơ chế, hay khu nấu, hoặc khu ra đồ… với kích thước phù hợp với không gian, có thể dễ dàng di chuyển.

1. Sử dụng bàn inox ở nhiều khu vực khác nhau

Tùy theo hoạt động của từng khu trong hệ thống bếp mà bàn Inox có những đặc điểm, kết cấu khác nhau sao cho phù hợp kèm với tên gọi đặc trưng :

1.    Bàn tiếp phẩm dành cho khu kho

2.    Bàn sơ chế dành cho khu rửa

3.    Bàn chế biến dành cho khu nấu

4.    Bàn ra món hay bàn soạn chia dành cho khu ra đồ

5.    Bàn ăn dành cho khu canteen

 

ban-inox

 

Xem ngay những thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay

 

2. Công năng sử dụng của thiết bị bàn inox

Trước hết, sản phẩm bàn được làm từ Inox 304 siêu bền. Chính vì tính năng phục vụ trong khu bếp công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với nước, muối, các chất axit,… nên bàn Inox được thiết kế từ loại Inox 304 đảm bảo điều kiện cần và đủ cho các yếu tố trên.

Tuy giá thành cao hơn so với Inox 201 nhưng về lâu về dài, nó lại thu lợi nhuận cao hơn, hơn nữa, bàn Inox 304 đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm đối với thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

3. Được gia công sản xuất từ vật liệu inox chất lượng cao

Hơn nữa, sản xuất bàn Inox với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài kích thước chuẩn mà Inox Hùng Cường đưa ra, Chúng tôi còn sản xuất thiết bị theo kích thước mà Quý khách hàng yêu cầu, đồng thời, tùy vào không gian đặt thiết bị mà sản xuất kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

 

 

ban inox

 

Xem chi tiết tại: https://inoxhungcuong.com/ban-inox.html

4. Bàn Inox thiết kế dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu sử dụng làm bàn ăn tại các công ty, xí nghiệp,… thì nên dùng Inox 201 vì giá thành thấp nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bền với thời gian bởi tính năng ít tiếp xúc trực tiếp với các chất gây hoen ố, gỉ sét Inox.

Với bàn Inox sử dụng trong khu sơ chế, Inox Hùng Cường thiết kế có miếng cemboard lót bên dưới, giúp thiết bị trở nên chắc chắn, chịu lực mạnh, từ đó việc chặt thái sẽ không gây tiếng ồn, nhẹ nhàng, êm hơn, tạo hứng thú cho nhân viên bếp.

Với bàn Inox có kích thước dài từ 2m trở lên, Inox Hùng Cường thiết kế 6 chân, bên dưới mặt bàn có các thanh đố giúp cố định sản phẩm không bị gồng ghềnh, luôn vững chắc và chịu lực cao.

Tùy vào vị trí đặt thiết bị bàn mà Inox Hùng Cường thiết kế bàn có gáy hoặc không gáy. Nếu bàn được đặt tại vị trí sát tường, Inox Hùng Cường sẽ thiết kế sản phẩm có gáy, giúp tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp. Bạn nên biết, thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra món ngon.

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox, các loại thùng đá inox, quầy pha chế inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Ngoài ra, tất cả các bàn Inox đều thiết kế với kiểu chân vuông 40mm sẽ chắc chắn hơn so với chân tròn Ø38mm, tăng đơ có điều chỉnh giúp để bàn ở cả những vị trí không bằng phẳng…


 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

– Hotline: 0937 39 38 38

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.