Xe bán hàng – nét thân thuộc giữa sài gòn tấp nập

XE BÁN HÀNG – NÉT THÂN THUỘC GIỮA SÀI GÒN TẤP NẬP

Ai từng đến Sài Gòn hoặc các thành phố lớn tại Việt Nam đều thấy một hình ảnh rất quen thuộc là những người bán hàng rong đẩy những chiếc xe bán hàng với muôn vàn sản phẩm. Mới đây, trong quá trình tìm kiếm tư liệu tác nghiệp mình bắt gặp hình ảnh của những chiếc xe đẩy phục vụ đồ uống nước hoa quả rất tiện dụng tại các tụ điểm vui chơi tại Sài Gòn và rất tò mò về lịch sử của chúng.

Trước kia, những gánh hàng rong được người bán trang bị là những cái thúng, hộp gỗ,… sau này phát triển hơn họ trang bị cho mình những chiếc xe bán hàng làm bằng gỗ được trang trí cầu kỳ đó là cả một quá trình phát triển gắn liền với sự phát triển của cuộc sống.

 

xe day inox

 

Tham khảo thêm những thiết bị inox bếp nhà hàng mới nhất

Văn hóa đường phố của người Sài Gòn cũng chịu ảnh hưởng từ các dịch vụ này và dần dần hình thành một thói quen, qua năm tháng cuộc sống phát triển, nhu cầu xã hội ngày một tiến bộ kèm theo đó đòi hỏi sự đáp ứng từ người cung cấp. Vậy là các công cụ này được cải tiến ban đầu là những chiếc xe đẩy bằng gỗ bọc kính rồi dần dần chuyển sang những chiếc xe bán hàng bằng nhôm chắc chắn hơn, tiện dụng hơn.

xe day inox

Tuy nhiên, những chiếc xe này vẫn chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra của người tiêu dùng, cũng như các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ tiện dụng. Và đây là lúc mà các nhà nghiên cứu vào cuộc để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, từ đó mà các phương tiện phục vụ như xe đẩy Inox, xe kéo, bàn đẩy… phù hợp từng yêu cầu của người dùng với chất liệu bằng Inox bền bỉ, hiện đại được ra đời.

 

 xe day inox, xe day hang

Và nếu bạn đang phân vân tìm những thiết bị tương tự như trên, xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Quý khách đang xem: XE BÁN HÀNG – NÉT THÂN THUỘC GIỮA SÀI GÒN TẤP NẬP

Bài viết tiếp theo: Bếp công nghiệp dành cho khu căn tin của Tập đoàn Vidon


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.