Chương trình hỗ trợ người khó khăn do dịch covid-19

Hiện nay, đại dịch viêm phổi cấp do virut Covid-19 bùng phát đã gây ra không ít hệ lụy đối với sức khỏe, việc làm, thu nhập của người dân trên cả nước, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ngày 17/04/2020 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã phát động chương trình chung tay góp sức, ủng hộ những người khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid-19, mong muốn gởi đến những phần quà hỗ trợ cùng nhau vượt qua đại dịch.

Phát quà miễn phí

Những suất quà được vận chuyển về Công ty cho chương trình ủng hộ những người khó khăn do
ảnh hưởng bởi dịch covid – 19

 

Chương trình đã nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm, toàn thể thành viên trong và ngoài Công ty cùng nhau chung tay hỗ trợ những phần quà, lời động viên chia sẻ tới những bà con hoàn cảnh khó khăn.

 

quà tặng người khó khăn

Phần quà

Chương trình nhận được nhiều sự đóng góp của các nhà hảo tâm và toàn thể cán bộ công nhân viên Inox Hùng Cường

 

Hơn 100 phần quà đã được gởi đến những người bán vé số, người lao động trên địa bàn Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường… với tổng trị giá 40 triệu đồng.

chung tay góp sức gởi quà

Phát quà ủng hộ mùa dịch covid 19

Một số phần quà được trích ra gởi đến ủy ban nhân dân phường Phú Hữu, Quận 9 cho phong trào địa phương hỗ trợ người dân trong đợt dịch covid – 19

 

Phát quà từ thiện

Những phần quà đã được gởi đến tận tay bà con gặp khó khăn trong chương trình

 

Qua chương trình chung tay góp sức, ủng hộ những người khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 được Công ty TNHH Inox Hùng Cường tổ chức mong rằng sẽ mang đến những sự đóng góp về tinh thần, cũng như những bữa cơm đầy đủ hơn giúp đỡ bà con có thế vượt qua đợt dịch bệnh của năm 2020 khó khăn này.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.