Những lợi ích của bếp trung tâm trong kinh doanh ẩm thực

Hiện tại giả sử mô hình kinh doanh ẩm thực của khách hàng sau khi thành lập đến nay đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công nhất định, và sau một thời gian hoạt động thì nhà hàng hay chuỗi hệ thống suất ăn công nghiệp của Quý khách đã phát triển từ 1 chi nhánh thành 5 – 10 chi nhánh khác, thì việc quan trọng phải thực hiện là tiếp cận chiến lược setup một khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn trung tâm cũng như đầu tư thêm thiết bị máy móc công nghiệp.

1. Vai trò quan trọng của bếp trung tâm với các thiết bị inox bếp công nghiệp

Thiết bị bếp nhà hàng

– Giúp giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống bếp nhà hàng một cách hiệu quả.

– Trong việc thiết lập quy trình vận hành cung ứng chuỗi thức ăn khi xây dựng khu bếp trung tâm cho bếp nhà hàng thì có thể mang lại một sự thay đổi khác biệt trong mô hình kinh doanh ẩm thực của các chủ đầu tư.

– Các chủ đầu tư sẽ có thời gian tập trung nghiên cứu cũng như phát triển thêm những sản phẩm cốt lõi cho thương hiệu của mình.

– Bếp nhà hàng trung tâm sẽ mang lại hiệu suất công việc có thể lên đến 70% thậm chí có thể cao hơn rất nhiều.

– Thiết kế là thành lập khu bếp trung tâm cũng đóng vai trò quan trọng như giúp duy trì chất lượng của từng sản phẩm, chi phí nhập nguyên vật liệu cũng như số lượng thực phẩm tồn dư cũng được kiểm soát.

– Việc giảm bớt các quy trình thao tác cũng như rời rạc của các khu bếp trong nhà hàng đồng nghĩa với việc thay đổi trang thiết bị nhiều sẽ tốn nhiều chi phí.

– Các chủ đầu tư có thể lựa chọn những thiết bị cơ bản nhất cùng với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại quá trình vận hành đạt năng suất như mong muốn.

– Một số thiết bị bếp nhà hàng chính như: bếp á kiềng bánh ú, thiết bị bếp công nghiệp, bàn inox công nghiệp…

 

Trang thiết bị bếp nhà hàng

Giúp tăng mức lợi nhuận từ các nguồn doanh thu bổ sung khác.

Trong các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ẩm thực hay bất kì lĩnh vực nào đi nữa thì mục đích của việc tối đa hóa nguồn nhân lực để đạt được kết quả lợi ích tốt luôn được quan tâm hàng đầu. Việc xây dựng một khu bếp trung tâm cho bếp nhà hàng hay bếp phục vụ suất ăn công nghiệp là một cách đầu tư hiệu quả giúp giảm chi phí vận hành. Xây dựng bếp trung tâm mang tính công nghiệp có thể sử dụng cho đa dạng nhiều loại hình kinh doanh, từ nhà hàng tới các quán café, khách sạn cho đến các doanh nghiệp ẩm thực. Khu nhà bếp trung tâm không chỉ giúp chủ đầu tư giảm chi phí hoạt động mà còn có thể gia tăng lợi nhuận cao nhất.

2. Áp dụng xây dựng khu bếp trung tâm đúng theo công suất hoạt động

Việc xây dựng khu bếp công nghiệp trung tâm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, tuy nhiên trong việc xây dựng và quản lý một bếp trung tâm không hề dễ dàng cũng như việc setup các thiết bị inox bếp công nghiệp hợp lý.

Qua đó, đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp trong quá trình làm việc cũng như lên phương án thiết kế phải tiếp cận trao đổi thông tin với khách hàng, cũng như những người sở hữu các doanh nghiệp cần phục vụ lĩnh vực ẩm thực ở mọi quy mô lớn nhỏ. Bởi việc thiếu chuyên môn và nghiên cứu sâu sắc nhu cầu cũng như công suất hoạt động của mỗi khu bếp thì có thể mắt sai lầm khi vận hành.

 

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

3. Nhà thầu chính chuyên cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp uy tín

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, hệ thống chụp hút khói inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Bài viết tiếp theo: Quy trình thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.