Học sinh, sinh viên là những người chủ tương lai của đất nước đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện thể chất, thực đơn các món ăn phải phong phú đảm bảo dinh dưỡng giúp phát triển toàn diện.

Ở các học sinh nhỏ tuổi hệ tiêu hóa đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện, bệnh nhân là người cần bổ sung dinh dưỡng phục hồi
sức khỏe, thực đơn cho những người này
đảm bảo về chất hơn là lượng, an toàn thực phẩm đòi hỏi khắt khe hơn.

 

Vì vậy, việc thiết kế một khu bếp cho căn tin đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới.

Bếp trường học, bệnh viện các món ăn thường được sử dụng là món nước như súp, canh... loại bếp Inox thường dùng là: bếp á kiềng vuông, bếp hầm để nấu những món canh, món súp...với số lượng lớn, ngoài ra còn có nhiều thiết bị Inox riêng như tủ sấy chén, tủ hấp khăn...

Thiết bị bếp công nghiệp Inox Hùng Cường luôn cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn chung của nhà nước, bộ y tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo, độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trường Học - Bệnh Viện

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.