Thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị bếp trường Tiểu Học Vĩnh Phú và THCS Phú Hòa

Hiện nay, UBND thành phố các tỉnh thành đang định hướng xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước, thời đại và hội nhập quốc tế.

trường tiểu học vĩnh phú

Trường Tiểu Học Vĩnh Phú, địa chỉ: Vĩnh Phú 37, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An,
Bình Dương.

trường thcs phú hòa

Trường THCS Phú Hòa, địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Bình, P Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một,
Bình Dương

Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị Inox bếp trường học của mình, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã trở thành nhà thầu chính tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị cho khu bếp của Trường Tiểu Học Vĩnh Phú và Trường THCS
Phú Hòa.

Mô hình trường học bán trú đang được các cấp, các ngành ưu tiên đưa vào hoạt động, cho phép học sinh ở lại trường vào buổi trưa, nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt ở trường trước khi buổi học chiều
bắt đầu.

trường học bán trú

Bếp trường học tại Trường Tiểu Học Vĩnh Phú và Trường THCS Phú Hòa được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế, cung cấp cùng một mô hình và thiết bị, được vận hành hoạt động đáp ứng theo tiêu chuẩn 1 chiều.

Bếp trường học bán trú

thiết kế bếp trường học bán trú

cung cấp thiết bị inox bếp trường học bán trú

khu rửa bếp trường học

hệ thống gas bếp trường học

Qua đó sẽ đảm bảo các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong việc chế biến. Đồng thời giúp cho những nhân viên đầu bếp có thể thực hiện công việc một cách lần lượt, không bị chồng chéo, mất thời gian và tiết kiệm công sức.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: info@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.