INOX HÙNG CƯỜNG ỨNG DỤNG 3 GỐC VÀO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Vừa qua ngày 8-5-2023, Inox Hùng Cường vinh hạnh được đón tiếp Team Doanh Nghiệp 3 Gốc của Bke nhằm hỗ trợ doanh nghiệp định hướng xây dựng văn hoá doanh nghiệp theo 3 gốc để toàn thể cán bộ nhân viên Sống hạnh phúc – Làm việc Hiệu quả – Cống hiến sâu sắc.

đào tạo doanh nghiệp

Qua buổi chia sẻ giữa ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên Inox Hùng Cường và đội ngũ Doanh Nghiệp 3 Gốc của Viện Đào tạo Bách Khoa – thầy Trần Việt Quân đã khai mở cho Công ty những bước thực hiện như:

    • – Cách thức đưa 3 Gốc vào trong đội ngũ.
    • – Áp dụng chất liệu Hạnh Phúc vào trong doanh nghiệp giữa sóng gió và căng thẳng của thị trường.
    • – Lộ trình Doanh nghiệp nên đi để Bền vững – Hiệu quả – Tránh được tối đa sai lầm.
    •  

 

Doanh nghiệp hạnh phúc

Cost thắng BKE

Đào tạo doanh nghiệp theo 3 gốc

Lục hòa 3 gốc

Văn hóa doanh nghiệp 3 gốc

doanh nghiệp 3 gốc

 

Với hành trình Doanh nghiệp 3 gốc – Tinh hoa lãnh đạo Á Đông được Ban lãnh đạo thực hiện và sự đồng hành từ đội ngũ DN3G, thầy Trần Việt Quân… đội ngũ nhân sự của Công ty sẽ luôn nổ lực học tập với tâm thế “Học – Hiểu – Hành” xây dựng một đội ngũ vững mạnh, hành trình thực chiến để từng bước hoàn thiện một Doanh nghiệp Hiệu quả – Hạnh phúc!

Các hoạt động Hiểu Và Thương:

thể thao

Hoạt động hội thao hằng năm tạo sân chơi bổ ích và thiết thực, cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong đại gia đình Inox Hùng Cường.

 

tổ chức sinh nhật tháng

Sự kiện tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên Công ty đã trở thành một nét trong văn hóa doanh nghiệp

 

hiểu và thương nhóm

Hoạt động nhóm Hiểu và Thương gồm có 6 nhóm, mỗi nhóm từ 5-7 thành viên

 

từ thiện

Lễ trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trong tháng nhân đạo với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan toả hành động nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ Phường Phú Hữu và sự đồng hành của Inox Hùng Cường.

 

phát quà từ thiện

Inox Hùng Cường đã phát động chương trình chung tay góp sức, ủng hộ những người khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch covid-19, mong muốn gởi đến những phần quà hỗ trợ cùng nhau vượt qua đại dịch.

 

tham nha trẻ mồ côi

hoạt động từ thiện

Inox Hùng Cường cùng các nhân viên trong Công ty tổ chức buổi thiện nguyện, đến thăm vui chơi và trao quà cho các bé tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Thiên Thần.

 

hiếu máu tình nguyện

Bộ phận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Inox Hùng Cường kết hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo, hội chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo theo định kỳ

 

trải nghiệm

Hoạt động cùng nhau leo núi thử thách bản thân, giúp đỡ nhau vượt qua giới hạn của chính mình, trân trọng và bảo vệ thiên nhiên.

 

trò chơi quân đội

Tổ chức cuộc thi bắn súng sơn, môn thể thao đánh trận giả được mô phỏng theo các trận chiến, rèn nghị lực và đoàn kết giữa các thành viên trong Doanh nghiệp

 

đọc sách tinh hoa 2023

tổ chức ngày đọc sách

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, Inox Hùng Cường đã tổ chức chương trình Ngày hội Sách Và Văn Hóa Đọc hằng năm cho toàn thể cán bộ nhân viên

 

thiện nguyện

Đồng hành cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu Cho Em” hằng năm

 

Công ty đã tổ chức lễ hội trăng rằm hằng năm cho toàn thể các em nhỏ là con em của các thành viên trong Công ty, chương trình do bộ phận Công Đoàn phối hợp với các Câu Lạc Bộ trong Công ty thực hiện.

 

thi đấu cờ tướng

Các hoạt động thể thao được xây dựng và thực hiện từ phía công đoàn Doanh nghiệp cho tất cả thành viên

 

học kiến tạo

Hỗ trợ đưa toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp học tập và rèn luyện theo 3 Gốc

 

tủ sách tinh hoa

Tủ sách tinh hoa Inox Hùng Cường được ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Công ty thành lập với hơn 300 đầu sách

 

nhóm học tập

Thành lập các nhóm Zalo, MXH để chia sẽ những giá trị cốt lõi, tích cực trong Doanh nghiệp

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.