Inox Hùng Cường tổ chức Giải cờ tướng năm 2020

Ngày 09/05/2020, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã tổ chức phong trào giao lưu giải cờ tướng cấp doanh nghiệp năm 2020.

Công ty tổ chức giải thi đấu cờ tướng cho toàn thể cán bộ nhân viên tham gia với tinh thần đoàn kết, thi đấu theo Luật Liên đoàn cờ Việt Nam và một số quy định chung của Công ty.

Tham gia giải có 16 kỳ thủ thuộc bộ phận xưởng sản xuất, bộ phận kỹ thuật và ban lãnh đạo Công ty tranh tài với cách thức thi đấu bao gồm: 4 vòng bảng, 1 vòng bán kết, 1 vòng tứ kết, 1 vòng tranh giải 3 và 1 vòng chung kết.

Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 09/05/2020 – 06/06/2020, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích

Với mục đích giải cờ tướng Inox Hùng Cường năm 2020 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo phong trào giao lưu học hỏi giữa các thành viên trong Công ty, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi và nâng cao chất lượng phong trào cờ tướng góp phần rèn luyện trí não, bồi dưỡng phẩm chất tốt đẹp của từng thành viên, thể hiện bản lĩnh cá nhân trong lĩnh vực cờ tướng.

Sau hơn 1 buổi thi đấu vòng bảng đầu tiên tranh tài sôi nổi, đầy kịch tính và hấp dẫn đã có nhiều tài năng được tỏa sáng, bên cạnh đó một số kỳ thủ rất có tài năng và khó phân thắng bại.

Những hình ảnh tiêu biểu của giải cờ tướng Inox Hùng Cường

Văn hóa công ty tổ chức cờ tướng

Danh sách các kỳ thủ Inox Hùng Cường tham gia giải đấu cờ tướng năm 2020 

 

Giải thi đấu cờ tướng inox hùng cường

Cờ tướng

Thi đấu cờ tướng

Hình ảnh các kỳ thủ tham gia thi đấu trận đầu tiên của 4 vòng bảng

Trải qua 32 trận thi đấu sôi nổi và kịch tính của 16 kỳ thủ Inox Hùng Cường, kết thúc mùa giải năm 2020 ban tổ chức đã trao: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các kỳ thủ xuất sắc nhất.

Trao giải cờ tướng

Ban lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cho các kỳ thủ xuất sắc nhất mùa giải năm 2020

 

Giải cờ tướng

 

Qua giải cờ tướng 2020 được Công ty TNHH Inox Hùng Cường tổ chức lần này – một môn thể thao trí tuệ, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên toàn thể cán bộ nhân viên hăng say lao động sản xuất, giúp mọi người phát huy tư duy, trí tuệ, sự chịu khó và tính kiên nhẫn, khả năng phân tích và đánh giá tình huống, khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề và tính sáng tạo, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích.
  
Đồng thời giải thi đấu cờ tướng cấp doanh nghiệp cũng là bước đầu chuẩn bị cho các kỳ thủ có nền tảng vững chắc trước khi tham gia các giải thi đấu trong khu vực phường, quận và thành phố.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.