Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao âm nhạc Inox Hùng Cường 2021

Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao âm nhạc Inox Hùng Cường mùa 2 là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng về âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc trẻ, nhạc Bolero đang rất thịnh hành hiện nay.

Mùa 2 được tổ chức vào ngày 03/04/2021, đã thể hiện nhiều sự bứt phá về giọng hát của các thí sinh cũng như cải thiện được phong cách biểu diễn mỗi cá nhân, Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, mang màu sắc mới lạ, tạo sức thu hút, lan tỏa rộng lớn nhằm động viên tinh thần cán bộ nhân viên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần Inox Hùng Cường, qua đó xây dựng con người văn minh, hiện đại và nghĩa tình trong thời kỳ phát triển.

Cuộc thi ngôi sao âm nhạc

Ngoài mục đích tạo sân chơi giải trí lành mạnh, cuộc thi cũng là dịp để các thành viên trong Công ty có cơ hội tỏa sáng, thể hiện giọng hát hay. Về phía Ban tổ chức cũng có thể tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hay để tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động thường niên của Công ty.

 

Chương trình văn nghệ

Ban tổ chức đề cao tài năng của các thi sinh, đồng thời giữ nguyên cá tính và phong cách, nhằm tìm kiếm được một hoặc nhiều giọng ca xuất sắc nhất

Giải thưởng cuộc thi giọng hát

Giải nhất cuộc thi

Kết thúc cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao âm nhạc Inox Hùng Cường 2021” mùa 2 đã có 4 thí sinh xuất sắc nhất cho mùa giải năm nay.

 

Tổ chức văn hóa doanh nghiệp

Những thí sinh còn lại được nhận những món quà kỷ niệm ý nghĩa và hứa hẹn sẽ trở lại chuyên nghiệp hơn vào mùa 3

 

Ban giám khảo cuộc thi

Ban tổ chức gởi tặng những bó hoa tươi thắm đến ban giám khảo của chương trình, những người đã tạo nên sự thành công và hấp dẫn cho chương trình.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.