Inox Hùng Cường chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2020

Quay về lịch sử năm 1925, tại hội nghị Thế giới vì Hạnh phúc Trẻ em (World Conference for the Well-being of Children) tại Geneva, Thụy Sĩ đã tuyên bố ngày 1 tháng 6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Vì vậy, ngày này hàng năm như là thời điểm để nhấn mạnh, nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ nhân quyền và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Mửng ngày quốc tế thiếu nhi

Vào ngày 30/05/2020 vừa qua, tại Công ty TNHH Inox Hùng Cường, Ban lãnh đạo công ty đã có những món quà và lời chúc gửi tới các bạn nhỏ là con em các Cán bộ công nhân viên trong công ty.

Nhằm hiểu rõ về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và kiến tạo môi trường phát triển tốt cho những mầm non tương lai, Inox Hùng Cường luôn dành sự quan tâm đến trẻ em mà gần gũi nhất chính là con em của các Cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Các thành viên nhí được tập hợp lại với nhau nhưng vẫn còn nhiều bé không thể đến tham dự cùng

 

Quốc tế thiếu nhi

Những trò chơi được tổ chức cho các cháu thể hiện sự đoàn kết và phát huy khả năng tư duy của mình

 

Phát quà thiếu nhi

Mỗi món quà là một tâm tình được gửi gắm đến các cháu nhỏ từ tập thể Inox Hùng Cường

 

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty TNHH Inox Hùng Cường xin chúc các cháu thiếu nhi trên khắp cả nước có một ngày lễ thiếu nhi thật vui vẻ ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.