Inox Hùng Cường tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2020 cho con em nhân viên

Tết Trung thu hay còn gọi Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi Đồng, Tết trông Trăng được tổ chức vào rằm tháng 8 Âm lịch. Vào ngày này trẻ em ở khắp mọi miền tổ quốc lại háo hức vui trăng, phá cỗ, giao lưu văn nghệ.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, thông qua đêm hội sẽ giúp cho các em nhỏ có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các con có sự gắn kết và 1 kỷ niệm đẹp mỗi mùa trung thu tới và đồng thời mang lại cho các em nhỏ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên những tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất.

Vui tết trung thu 2020

Ngày 26/9/2020 được sự cho phép của ban lãnh đạo Công ty TNHH Inox Hùng Cường, Công ty đã tổ chức lễ hội trăng rằm cho toàn thể các em nhỏ là con em của các thành viên trong Công ty, chương trình do bộ phận Công Đoàn phối hợp với các Câu Lạc Bộ trong Công ty thực hiện.

Nhân dịp này, Công ty đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ, đại diện Ông Trần Đức Hoàng – Chủ tịch Công đoàn nêu ý nghĩa đêm hội nhằm tạo sân chơi cho các cháu cũng như khích lệ tinh thần học tập và gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cháu, chúc các cháu luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

Quà trung thu cho các bé

Những phần quà được chuẩn bị chu đáo phù hợp với từng lứa tuổi cũng như sở thích của các em nhỏ

 

Chương trình Vui Tết Trung Thu là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của
Công ty TNHH Inox Hùng Cường, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đời sống Cán bộ nhân viên của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau.

Hòa trong không khí tươi vui của đêm hội, các em nhỏ đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm.

Đặc biệt trong đêm hội với phần trình diễn tiểu phẩm hài “ Chị Hằng Bị Bắt” với sự diễn xuất của các diễn viên hài nổi tiếng đang làm mưa gió trong Công ty hiện nay:

• Diễn viên hài thùy mị nết na: Đinh Thị Thu trong vai “Chị Hằng Nga”

• Diễn viên hài hay bị làm phiền vì quá nhiều cô gái vây quanh do đẹp trai bẩm sinh: Tô Na Rinh trong vai
“Chú Cuội”

• Diễn viên hài có tuổi mà chưa có tên với gương mặt đầy phúc hậu: Trần Thị Thu Hương trong vai
“Phù thủy”

• Diễn viên hài với phong cách mạnh mẽ “để mị nói cho mà nghe”: Đỗ Thanh Tùng trong vai
“Ngọc Hoàng”

• Diễn viên hài sở hữu thân hình 6 múi Nguyễn Ngọc Hải trong vai “Siêu nhân nhện”

 

Các hình ảnh trong đêm hội Vui Tết Trung Thu:

Vui tết trung thu inox hùng cường 2020

Chú cuội hằng nga đêm trung thu

Chú Cuội và Hằng Nga được hóa trang thành nhân vật trong cổ tích để vui chơi và phát lồng đèn,
quà trung thu cho các con

 

Trò chơi trung thu cho các bé

Trò chơi đố vui có thưởng với những câu hỏi trí tuệ giúp cho các em nhỏ có thêm kiến thức mới được
tổ chức trong chương trình

 

Tổ chức tết trung thu 2020

Tiểu phẩm hài: "Chị Hằng Bị Bắt" được các thành viên trong Công ty luyện tập và trình diễn trong chương trình đã mang lại nhiều thông điệp trong cuộc sống cũng như nhiều tiếng cười cho mọi người

 

Phát quà trung thu

Ngoài những phần quà lồng đèn và phần quà từ trò chơi các bé còn nhận được nhiều món quà ý nghĩa khác sau cuối chương trình

 

Chương trình trung trhu 2020

Những phần quà bánh trung thu được Inox Hùng Cường gởi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020

 

Nhân dịp tết Trung thu 2020, Công ty TNHH Inox Hùng Cường trân trọng gửi đến Quý khách hàng cùng toàn thể thành viên Công ty lời chúc sức khỏe, chúc hạnh phúc, may mắn và bình an.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.