Inox Hùng Cường Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Cán Bộ Nhân Viê

Ngày 22 tháng 1 năm 2022, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng cho toàn thể cán bộ nhân viên và đối tác khách hàng, có thể nói rằng chương trình là lời cảm ơn và lời tri ân chân thành sâu sắc nhất đến cho toàn thể cán bộ nhân viên, các nhà thầu phụ những thành viên đã có sự đóng góp vô cùng to lớn vào sự phát triển không ngừng của Công ty TNHH
Inox Hùng Cường.

Trong buổi tiệc toàn thể cán bộ nhân viên đã được lắng nghe những chia sẻ của Ban giám đốc và cùng suy ngẫm nhìn lại những lợi thế, những thành tựu đã đạt được cũng như cả những điểm còn hạn chế thiếu sót để có phương hướng kế hoạch cho một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi hơn.

Bữa tiệc tất niên cuối năm cho toàn thể cán bộ nhân viên được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là dịp giúp cho bộ phận Công đoàn, Công ty thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống nhân viên, giúp mọi người phấn khởi, có thêm động lực để hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

 

Tất niên 2022

gởi quà tết

tiệc tất niên

gởi quà tết 2022

chúc mừng năm mới

tiệc tất niên 2022

Giữa chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng mà tất cả các cán bộ nhân viên đều mong đợi, các phần quà giá trị đã được trao cho những thành viên may mắn nhất.
Buổi tiệc tất niên của Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã kết thúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên đã có một chương trình nhiều ý nghĩa, rộn vang tiếng cười và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị phấn đấu cho một năm mới nhiều thành công rực rỡ hơn.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.