Inox Hùng Cường đồng hành cùng hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Ngày 22-2-2022, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá ẩm thực của địa phương và tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định số: 03/QĐ-HHDL về việc thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương thuộc Hiệp hội Du lịch.

hội bếp trẻ bình dương

hội đầu bếp trẻ

Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, thuộc Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Dương, chính thức được thành lập vào ngày 8-6-2021. Do dịch bệnh Covid-19 nên lễ ra mắt của hội được dời đến ngày 22-2-2022.

đầu bếp bình dương

Đại diện Chef Nguyễn Văn Vinh – Chi hội trưởng, nhận Chứng nhận chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương từ Hiệp hội du lịch Bình Dương 

Qua đó có thể thấy, việc thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương là việc làm cần thiết, góp phần quảng bá thương hiệu, phát triển dịch vụ du lịch của tỉnh nói chung và nghề làm bếp nói riêng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, từ đó tạo điều kiện cho những người làm nghề bếp tại Bình Dương và khắp cả nước được đóng góp nhiều hơn đến quá trình phát triển các dịch vụ du lịch của tỉnh, cụ thể là lĩnh vực ẩm thực.

đào tạo đầu bếp

lễ ra mắt hội đầu bếp bình dương

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương không chỉ là sân chơi để các đầu bếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà thông qua đó còn nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực Bình Dương đến mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế.

hội đầu bếp bình dương

hội đầu bếp trẻ bình dương

hội đầu bếp

siêu đầu bếp sài gòn

những đầu bếp trẻ

những đầu bếp nhà hàng tài năng

Thay mặt các đơn vị đồng hành, Công ty TNHH Inox Hùng Cường xin gửi lời chúc mừng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã có buổi lễ ra mắt thành công, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng đầu bếp cả nước và mong muốn các thành viên Chi hội Đầu bếp sẽ cố gắng phát huy vai trò của mình trong quá trình phát triển Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương, sẽ có những bước tiến mới, thiết thực, thành công hơn, góp phần vào sự phát triển chung của chi hội cũng như lĩnh vực ẩm thực tỉnh Bình Dương và cả nước.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.