Ngày Hội Sách Và Văn Hóa Đọc 2023 Inox Hùng Cường

Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách là nơi lưu trữ những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

sách và văn hóa đọc

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã tổ chức chương trình Ngày hội Sách Và Văn Hóa Đọc 2023 vào ngày 25/02/2023.

đọc sách tinh hoa 2023

Với chủ đề “Gieo tri thức gặt thành công“, Ngày Hội Sách và Văn hóa đọc năm 2023 được Inox Hùng Cường tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong doanh nghiệp.

ngày hội sách 2023

 

văn hóa đọc sách

xây dựng văn hóa doanh nghiệp

tủ sách tinh hoa

tổ chức ngày đọc sách

Đầu chương trình các thành viên trong Công ty đã chủ động chia sẻ sôi nổi những cuốn sách hay và tâm đắc nhất của bản thân từng đọc.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng. Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh.

Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người.

Đọc sách không những để tận hưởng những nội dung trong sách mà còn góp phần nâng cao sự gắn kết, chung chí hướng trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp, tạo lập lại và phát triển thói quen đọc sách, lan tỏa và phát triển Văn hóa đọc trong Công ty.

đọc sách trong doanh nghiệp

hiểu và thương

chung tay xây dựng doanh nghiệp

Những giọng ca vàng của IHC thể hiện ca khúc “Hiểu và Thương” trong chương trình thể hiện sự gắng kết, chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, không gian xưởng sản xuất đã trở thành những gian trưng bày sách với nhiều thể loại, đa dạng về chủ đề, phù hợp với nhiều thành viên trong doanh nghiệp.

học tập và rèn luyện

chia sẻ giá trị

phong trào đọc sách

hoc nhóm đọc sách

tri thức đọc sách việt nam

nâng cao năng lực học tập

học tập và rèn luyện trong doanh nghiệp

Văn hóa công ty cơ khí

đọc sách trong doanh nghiệp

Nhóm đọc sách trong công ty

văn hóc đọc

chung tay nâng tầm

Với sách, các đội đã tạo ra những thiết kế độc đáo, có ý tưởng của riêng mình, các bàn trưng sách được sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng.

 

Văn hóa doanh nghiệp 2023

đọc sách việt nam 2023

tỉ lệ đọc sách tại việt nam

Cuối chương trình các thành viên được ban cố vấn gửi bảng sơ đồ đọc sách với những tựa sách từ cơ bản đến nâng cao được chọn lọc kỹ và phù hợp với tất cả mọi người.

Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở.

Ngày hội đọc sách của Inox Hùng Cường đã thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sắp tới phong trào sẽ được lan tỏa rộng hơn góp phần định hướng xây dựng Doanh Nghiệp Hạnh Phúc.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.