Tăng ca sản xuất đáp ứng đơn hàng đến quý khách trong mùa dịch Covid-19

Hiện nay, tuy tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Covid-19 gây ra vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp gây ra nhiều khó khăn nhất định, nhưng Quý khách hàng, chủ đầu tư vẫn đưa ra những sự chuẩn bị cho định hướng phát triển kinh doanh của mình thời gian sắp tới trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, trang bị bếp công nghiệp cho căn tin xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, thiết bị bếp nhà  hàng,… Trong đó việc trang bị những thiết bị Inox bếp công nghiệp đảm bảo mang đến giải pháp tối ưu, vận hành hiệu quả và đúng công suất hoạt động được các chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường rất tự hào nhận được sự tin tưởng và ký kết những hợp đồng lớn cung cấp thiết bị Inox bếp công nghiệp từ phía Quý khách hàng, chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng được tiến độ sản xuất từng đơn hàng, đội ngũ cán bộ công nhân viên Inox Hùng Cường đã đồng lòng cùng nhau tăng ca làm việc hăng say, phụng sự hết mình.

 

tăng ca sản xuất trong đợt dịch

Tổ cắt chấn tích cực tăng ca sản xuất làm đêm đảm bảo tiến độ giao hàng

 

Xưởng sản xuất inox hùng cường

Tổ hàn, lắp ráp luôn đảm bảo hoàn thiện sản phẩm với chất lượng tốt nhất

 

Sản xuất thết bị inox

Các khu vực sản xuất luôn có đủ nguồn lực tăng ca làm việc giúp thiết bị được hoàn thiện nhanh nhất

Trong quá trình cán bộ nhân viên tăng ca làm việc Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho cán bộ công nhân viên đầy đủ những thiết bị bảo hộ an toàn để phòng chống dịch như: khẩu trang y tế, dung dịch nước rửa tay sát khuẩn, trang bị các máng rửa tay ở nhiều khu vực…

Yếu tố tạo nên thương hiệu vững mạnh và uy tín của Inox Hùng Cường

Trong quá trình gia công sản xuất, Inox Hùng Cường luôn đề cao đến chất lượng hàng hóa, không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa từ mẫu mã, hình thức của sản phẩm đến chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào, quá trình tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật tối đa trong quá trình sử dụng và các dịch vụ sau bán hàng.

Bằng cách thẳng thắn nhận trách nhiệm, đặt sự uy tín lên trên lợi ích, lợi nhuận của Công ty là cách Inox Hùng Cường có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, việc nỗ lực khắc phục những sai sót nhỏ , đồng thời duy trì chất lượng, công năng sử dụng ổn định, nhất quán trong suốt quá trình dài là cách làm việc của Inox Hùng Cường. Vì vậy luôn được lòng tin từ Quý khách hàng và phát triển bền vững dù có bất kỳ biến động nào xảy ra.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.