Inox Hùng Cường đồng hành cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương trong các chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp

Trong quá trình hoạt động, nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho cộng đồng ngành F&B nói riêng cũng như văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã tổ chức những buổi training về các món ăn mang văn hóa ẩm thực của tỉnh Bình Dương và Việt Nam dành cho hội viên chính thức, chưa chính thức và các bạn sinh viên, học viên trẻ tại các trường trên địa bàn các tỉnh phía Nam.

Theo đó, các buổi bồi dưỡng luôn được chào đón hơn 100 khách mời là các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng các nhà hàng khách sạn, sinh viên chuyên ngành ẩm thực…

Với kim chỉ nam hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng ngành F&B cũng như thế hệ đầu bếp trẻ của tương lai, Công ty TNHH Inox Hùng Cường vinh hạnh được trở thành đơn vị đồng hành, nhà tài trợ chính trong các chương trình của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tổ chức.

Là một nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Inox Hùng Cường hiểu rằng việc đóng góp nguồn nhân lực, vật chất vào việc thực hiện chương trình training ẩm thực vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của Công ty TNHH Inox Hùng Cường trong quá trình phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

bồi dưỡng nghiệp vụ bếp

training nghiệp vụ bếp

hội đầu bếp chuyên nghiệp

tuyển dụng bếp trưởng nhà hàng

đào tạo ngành đầu bếp nhà hàng

báo giá lò nướng than quay tự động

chuyên đề ẩm thực

bồi dưỡng kiến thức ẩm thực

lò quay dê tự động inox

lò quay than inox

chế biến món dê

bếp nhà hàng bình dương

Đầu bếp nhà hàng hoa

đầu bếp nhà hàng nhật

đào tạo ngành bếp

đào tạo thiết bị bếp

Chia sẻ tại các buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp, anh Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, đây là hoạt động nòng cốt của hội sẽ được duy trì định kỳ mỗi tháng để các bạn đầu bếp trẻ hay sinh viên chuyên ngành ẩm thực có cơ hội cọ xát thực tế, từ những bài học thực tiễn do các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn.

Trong phạm vi khả năng của mình, Inox Hùng Cường cam kết sẽ luôn đồng hành, đóng góp, cung cấp các điều kiện, nhân lực, vật lực đảm bảo cho các sự kiện Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Bếp được diễn ra thành công tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.