Inox Hùng Cường Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành, Bảo Trì Định Kỳ Miễn Phí.

Theo chính sách chăm sóc khách hàng hằng năm, Công ty TNHH Inox Hùng Cường cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và thiết bị Inox được cung cấp bởi Inox Hùng Cường đến với từng khách hàng.

 

đội ngũ lắp đặt thiết bị inox

Thực hiện công việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thiết bị Inox sẽ được Công ty TNHH Inox Hùng Cường triển khai vào nhiều đợt trong năm. Hiện nay, thời điểm đầu năm sẽ là đợt thực hiện đầu tiên trong năm, qua đó sẽ đảm bảo hỗ trợ tốt nhất quá trình hoạt động hiệu quả của các thiết bị Inox giúp cho việc kinh doanh của Quý khách hàng sẽ không bị trở ngại.

 

bảo hành thiết bị bếp

 

Với đội ngũ kỹ thuật, đội lắp đặt có chuyên môn kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn của Công ty sẽ tiến hành bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ thắc mắc từ phía khách hàng cũng như giúp duy trì độ bền của thiết bị… qua đó sẽ phòng ngừa các hư hỏng có thể xảy ra sau quá trình sử dụng lâu dài.

Nhằm đảm bảo dịch vụ thường niên này của Công ty mang đến sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ liên hệ trước đến Quý khách và sẽ thống nhất thời gian cụ thể phù hợp để tiến hành đến tại công trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Qua đây, rất mong chính sách chăm sóc khách hàng của Inox Hùng Cường sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự yên tâm tối đa trong quá trình sử dụng thiết bị Inox được cung cấp bởi Inox Hùng Cường.

Ngoài ra, trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ sự cố nào hoặc lỗi do người sử dụng Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 để được trợ giúp.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.