Inox Hùng Cường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên năm 2021

Ngày 07/01/2021 Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã phối hợp với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú Quận 2 tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2021 cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp tất cả mọi người có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe cũng như phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Chương trình khám được chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình, bên cạnh những danh mục khám tổng quát, tất cả mọi người đã được đội ngũ y, bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám như:

  • – Khám tổng quát, siêu âm
  • – Đo điện tim (điện tâm đồ)
  • – Chụp X-quang
  • – Xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu
  • – Xét nghiệm chức năng gan…

Chăm sóc sức khỏe hằng năm

Nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Việc khám sức khỏe định kỳ luôn được Công ty TNHH Inox Hùng Cường chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

Bên cạnh đó, từ kết quả khám sức khỏe Công ty sẽ tạo điều kiện cho từng cá nhân được điều trị bệnh sớm và đề xuất một số giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.