Bộ phim Trò Chơi Con Mực, trào lưu Hallyu Hàn Quốc để đưa văn hóa ra thế giới

Loạt phim sinh tồn “Trò chơi con mực” (Squid Game) sau khi được Netflix phát hành của Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Bộ phim tiếp tục đóng góp làn sóng Hallyu mới mà Hàn Quốc đã áp dụng trong hơn 2 thập kỷ qua trong việc quảng bá văn hóa của nước này ra thế giới.

con mực
Hiện nay, bộ phim “Trò chơi con mực” đang làm mưa làm gió trên toàn cầu, và trở thành bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc đạt vị trí số 1 trên nền tảng Netflix tại Mỹ, dẫn đầu các chương trình truyền hình ở 90 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. “Trò chơi con mực” thực sự tạo nên hiệu ứng khổng lồ, một làn sóng Hallyu mới khiến thế giới quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc nhiều hơn.

Squid Game thuộc Top phim trò chơi sinh tồn hấp dẫn nhất

Người dân ở nhiều quốc gia, nhiều vùng lãnh thổ khác nhau lần đầu biết đến văn hóa của Hàn Quốc thông qua bộ phim này, thậm chí họ còn có mong muốn được học tiếng Hàn để hiểu sâu hơn về văn hóa của Hàn Quốc.

Những cảnh phim ấn tượng trong Squid Game

Nam chính trong Squid Game gặp ngay hình ảnh ‘khó nhằn’ trong game ‘tách kẹo’ nhưng anh vẫn xử lý quá hay

 

Các sự kiện từ bộ phim “Trò chơi con mực” không chỉ giúp tiếng Hàn Quốc hay các trò chơi dân gian của nước này được thế giới quan tâm nhiều hơn, mà ngay cả các bộ trang phục hay các món ăn nhẹ trong bộ phim này cũng được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới.


Theo Tạp chí công nghiệp giải trí Variety, của Mỹ, bộ phim “Trò chơi con mực” đã khiến người dân toàn cầu cảm nhận được sự nhạy cảm, độc đáo của người Hàn Quốc trong việc truyền đạt cảm xúc.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.