Thiết bị làm bánh cơ bản cần có cho cửa hàng bánh

Quý khách hàng là người yêu thích làm các loại bánh như bánh ngọt, bánh mặn, bánh kem, bánh sinh nhật… Khách hàng muốn mở một của hàng bánh để phát triển kinh tế và thỏa mãn niềm đam mê của mình. Vậy bài viết dưới đây CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng đã, đang và chuẩn bị mở cửa hàng bánh cần những trang thiết bị cơ bản nào…:

inox công nghiệp

Dưới đây xin gợi ý cho Quý Khách hàng những trang thiết bị inox bếp làm bánh cơ bản cần có:

MÁY TRỘN BỘT

inox công nghiệp

Là một thiết bị không thể thiếu khi làm các loại bánh như bánh mì, bánh cookie, bánh bông lan…Ngoài công dụng trộn bột và đánh trứng, máy trộn còn có thể đánh bông các loại kem tươi, trộn thịt…một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Máy có các công suất như 5L – 60L tùy theo nhu cầu sử dụng của từng Khách hàng mà sắm thiết bị phù hợp nhất.

Vỏ máy bằng inox rất bền, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ dàng tẩy rửa sạch sẽ.

MÁY CÁN BỘT

inox công nghiệp

Có chức năng chính là cán mỏng khối bột đã được nhồi kỹ thành những dải bột mỏng, đồng đều.

MÁY CHIA BỘT

inox công nghiệp

Chia số lượng bột bằng nhau và phù hợp cho từng loại bánh.

LÒ NƯỚNG BÁNH

Lò nướng bánh có 2 loại dùng Gas và dùng điện, và có các công suất số lượng bánh khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng Khách hàng mà sắm thiết bị phù hợp nhất.

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH

Tủ trưng bày bánh giúp bảo quản bánh không bị ảnh hưởng từ môi trường mà còn giúp giữ an toàn vệ sinh, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Bên cạnh đó, tủ trưng bày bánh BERJAYA có nhiều kích thước, phù hợp cho việc trưng bày nhiều loại bánh, thực phẩm hay đồ uống. Tủ có nhiệt độ +2oC – +100C, có thể điều chỉnh được giúp bảo quản thực phẩm tươi mát hơn.

Ngoài ra,  còn có các thiết bị làm bánh cũng như máy móc đầu tư cho tiệm bánh tùy vào nhu cầu thực tế với Khách hàng.

Quý khách hàng đã chuẩn bị cho mình những thiết bị cần thiết để mở tiệm làm bánh ngọt, bánh kem chưa? Nếu cần hỗ trợ tư vấn để mở cửa hàng làm bánh và tìm trang thiết bị thì Inox Hùng Cường sẽ giúp Quý khách lựa chọn thiết bị phù hợp nhất và tư vấn cho Quý khách kinh doanh tiệm làm bánh hiệu quả và thu lại lợi nhuận cao cùng với mức chi trả sản phẩm chính hãng rẻ nhất.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

>>> Bài viết tiếp theo: Những bước chuẩn bị khi mở quán cafe

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.