Tầm quan trọng của hệ thống bếp công nghiệp

Trong sự phát triển không ngừng của thời kỳ công nghệ tiên tiến như hiện nay, con người ngày càng tìm đến sự hỗ trợ của những công cụ chuyên nghiệp, thông minh và tiên tiến nhất trên mọi lĩnh vực.

Và ngành công nghiệp thiết bị inox cũng không ngoại lệ, các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu tiên phong luôn cập nhật các sản phẩm mới, tiên tiến, theo kịp với thời đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người sử dùng.

Tầm quan trọng của công nghiệp

Hệ thống bếp công nghiệp

Ngày trước mỗi khi phải nấu một bữa tiệc hoặc phục vụ người ăn với số lượng lớn, bạn luôn lo lắng không biết phải xoay sở thế nào với số lượng món ăn lớn trong một thời gian ngắn như vậy.

Bây giờ với hệ thống thiết bị bếp công nghiệp là giải pháp tối ưu cho những công việc như thế này.

Những ưu điểm của hệ thống Bếp Công Nghiệp

– An toàn hơn và bảo vệ môi trường

– Tiết kiệm năng lượng

– Các chức năng thể hiện rõ ràng

– Tác động tập trung 

– Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

– Inox là vật liệu không gỉ sét nên có độ bền cao, dễ lau chùi

– Cách gia công nhanh chóng, đặc biệt của nhiều kiểu dáng và sự kết hợp tổng thể với các đồ dùng trong nhà Bếp Công Nghiệp như chậu rửa , giá treo đựng bát đũa…

Tầm quan trọng của công nghiệpCơ sở gia công inox hcm

Bên cạnh đó cùng với các Thiết Bị Lạnh của hàng ngoại nhập với ưu điểm chạy ổn định, độ lạnh sâu giúp giữ được lượng thực phẩm lớn và tươi lâu. Inox Hùng Cường chuyên cung cấp tủ đông, tủ mát hàng ngoại nhập, kho đông, kho lạnh và các thiết bị Inox dành cho bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…

               Ví dụ: Với Bếp Công Nghiệp do Inox Hùng Cường sản xuất sử dụng Inox 304 không từ tính, Bếp khè cao áp chất lượng cao ( Wonderful ) có sẵn vòi cấp nước trên bếp hệ thống thoát nước và làm mát mặt bếp, như vậy việc chế biến thực phẩm được thuận tiện và liên tục.

Tầm quan trọng của công nghiệpVệ sinh inox nhà bếp

Tủ hấp cơm vừa tiết kiệm gạo vì không tạo cháy, tiết kiệm nhiên liệu vì giảm lượng nhiệt toả ra môi trường và bạn có thể nấu tới hàng trăm kg gạo mà không tốn nhiều thời gian, cũng không cần dùng tới nhiều nồi để nấu hết được số gạo đó.

Có nhiều loại thiết bị Bếp Công Nghiệp và mỗi loại có một công dụng khác nhau khi chế biến món ăn, vì vậy khi chia thành khu trong Bếp Công Nghiệp, bếp nhà hàng cần đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho phù hợp với chức năng của từng phân khu này.

Tầm quan trọng của công nghiệp

Sơ đồ phân khu trong hệ thống bếp công nghiệp

Như vậy tầm quan trọng của thiết bị Bếp Công Nghiệp với sự phát triền trong thời hiện đại sẽ giúp cho chất lượng phục vụ với số lượng lớn của các nhà hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, căn tin,…. sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra Công ty TNHH Inox Hùng Cường còn cung cấp:

                * Tủ Inox ( Lưu trữ thực phẩm), Bàn Inox ( Sơ chế, cắt thái ).

                * Chậu rửa Inox ( Rửa thực phẩm và dụng cụ ), Bếp Inox ( Chế biến thực phẩm ), Hệ thống chụp hút khói ( Hút hơi nóng và mùi thực phẩm ), Bẫy mỡ ( Lọc rác, cặn và mỡ thừa ).

                * Kệ Inox, xe đẩy Inox, thùng đá inox, thiết bị Bar – Café, kho đông- kho lạnh, …

Tầm quan trọng của công nghiệpGia công inox 304

Quý khách hàng liên hệ Inox Hùng Cường để được tư vấn một cách cụ thể, nhiệt tình nhất về vấn đề liên quan đến bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị quầy Bar – Cafe hay gia công inox, …

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.