Inox Hùng Cường Nhà thầu uy tín cung cấp thiết bị Inox

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động và cung cấp thiết bị Inox, vì vậy để lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh là rất khó.

Nhà thầu uy tín cung cấp thiết bị Inox

Qua đây, Công ty TNHH Inox Hùng Cường gởi đến Quý khách hàng những thông điệp và năng lực cốt lõi cũng như sự chuyên nghiệp – uy tín – bền vững của Công ty.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Inox Hùng Cường chuyên cung cấp thiết bị Inox cho hệ thống Bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học và các khu bếp ăn tập thể cùng với các hệ quầy bar cafe hiện đại.

Mời Quý khách hàng cùng xem qua các dự án lớn và nổi bật sử dụng các thiết bị Inox do Inox Hùng Cường cung cấp tại đây

Với phương châm làm việc năng động – sáng tạo – tự chủ, Inox Hùng Cường mang đến những phương án tối ưu nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đến Quý khách hàng. Đưa ra các dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Vạn vật đều có sứ mệnh của riêng mình cả, Công ty TNHH Inox Hùng Cường cũng không phải ngoại lệ. Sứ mệnh của công ty:

"Cung cấp sản phẩm, thiết bị Inox phục vụ khách hàng, phụng sự cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội của đất nước."

Nhà thầu uy tín cung cấp thiết bị Inox

Hiện nay với nhiều quy mô và nhu cầu thực tế từ Khách hàng, Inox Hùng Cường sẽ cùng lắng nghe sự mong đợi, tư vấn và cùng Quý khách thống nhất đưa ra một phương án hợp lý, đúng với công suất và mức đầu tư.

Inox Hùng Cường mong muốn sau khi xem bài viết trên Quý khách hàng của Inox Hùng Cường sẽ tin rằng chất lượng luôn đi cùng với giá trị, giá trị được thể hiện đẳng cấp và khẳng định.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bể tách mỡ 3 ngăn công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

>>> Bài viết tiếp theo: Quy cách chung của Inox

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.