Thiết kế bếp ăn công nghiệp cho Resort

Trong thị trường thiết bị inox bếp công nghiệp, Inox Hùng Cường không phân biệt đối tượng khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty vẫn luôn cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp đến tất cả khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm phục vụ trong các lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, bệnh viện và trường học. Inox Hùng Cường sẽ tư vấn và thiết kế một cách đồng nhất các thiết bị với nhau để giảm thiểu sai xót trong quá trình nấu nướng mang đến sự an toàn và hiệu quả.

Bếp gas công nghiệp loại nào tốt

Quy trình thiết kế thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp resort

– Đội ngũ kỹ thuật khảo sát mặt bằng thực tế dự kiến thi công tại công trình

– Tư vấn thiết kế và trao đổi các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

– Cùng thống nhất và đưa ra các phương án thiết kế với chủ đầu tư và lên bản vẽ mặt bằng.

– Tiến hành lập dự toán và báo giá cho khách hàng

– Sau khi 2 bên đã thống nhất và hợp đồng kinh tế sẽ tiến hành thi công lắp đặt

– Khi hoàn thành đội ngũ kỹ thuật sẽ bàn giao cũng như hướng dẫn sử dụng

– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và các dịch vụ sao bán hàng

– Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho resort theo xu hướng hiện đại

Hệ thống bếp gas công nghiệp

Dịch vụ của Inox Hùng Cường trong lĩnh vực bếp công nghiệp cho Resort

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như năng lực thực hiện của Công ty, đã tư vấn và thực hiện quy trình thiết kế, cũng như cung cấp thiết bị gia công inox bếp công nghiệp cho các khu Resort đảm bảo chất lượng, hệ thống thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quy trình đều chuẩn hóa, ngoài ra các hệ thống này giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng. Giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt các hệ thống bếp công nghiệp cho resort

Inox Hùng Cường là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các Resort cao cấp. Qua đó với kinh nghiệm nhiều năm đã có của mình, Inox Hùng Cường đảm bảo rằng mọi sản phẩm và dịch vụ của Inox Hùng Cường đều đạt được những kết quả tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo luôn tạo sự hài lòng và giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng được yêu cầu hoạt động của mình.

Thiết bị bếp công nghiệp inox

Inox Hùng Cường tin rằng các thiết bị bếp luôn được thiết kế đẹp mắt, đa dạng với kích thước và các yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của lĩnh vực cũng như từng khu vực. 

Qua đó, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên môn cao của Inox Hùng Cường sẽ chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và đáp ứng mọi yêu cầu, mang đến lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, chụp hút khói inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Bài viết tiếp theo: Lên kế hoạch kinh doanh của một quán bar hay beer club

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.