Trang bị sản phẩm Inox cho nhà bếp theo xu hướng hiện đại

Các thiết bị inox bếp công nghiệp là các sản phẩm không thể thiếu trong các khu bếp ăn tập thể, đặc biệt trong các khu bếp nhà hàng , khách sạn 5 sao, resort. Bởi nhờ có thiết bị inox nhà bếp này mà các đầu bếp chuyên nghiệp đã chế biến ra nhiều món  ăn thơm ngon cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi hoàn thành.

bếp khè công nghiệp

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn thiết bị inox bếp công nghiệp

Với những tính năng ưu việt của mình, nếu không lựa chọn sử dụng các thiết bị inox cẩn thận thì rất có thể những thiết bị đó sẽ gây ra những khó khăn ngược lại, vì vậy qua đây quý khách hàng cùng Inox Hùng Cường đi vào tìm hiểu và thiết kế về các thiết bị inox bếp nhà hàng.

Các loại thiết bị inox chính

Hiện nay thiết bị inox dành cho các khu bếp trong nhà hàng được gia công sản xuất rất nhiều loại như: 

  • Thiết bị bếp á công nghiệp

  • Sản phẩm tủ hấp cơm inox công nghiệp

  • Thiết bị hàng nhập như bếp chiên nhúng, tủ đông, máy rửa chén công nghiệp

  • Các thiết bị được gia công theo yêu cầu như: chậu rửa công nghiệp, bàn inox, kệ inox, tủ inox công nghiệp và các thiết bị inox khác…

Bếp inox nhà hàng công nghiệp

Chi tiết các thiết bị inox bếp nhà hàng cơ bản nhất

Thiết bị bếp á công nghiệp

Trong các khu bếp công nghiệp nhất là trong các khu bếp dành cho nhà hàng khách sạn thì sản phẩm bếp á kiềng bánh ú, bếp á kiềng vuông và các loại bếp khè công nghiệp khác, tiếp theo còn sử dụng các thiết bị Inox như: xe đẩy inox, kệ inox công nghiệp, bàn inox, chậu rửa inox và hệ thống chụp hút khói công nghiệp…

Ngày nay các thiết bị inox nhà bếp được thiết kế theo yêu cầu đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và liên lạc với Inox Hùng Cường để đến trực tiếp showroom được tư vấn thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Các thiết bị hàng nhập berjaya chất lượng cao

  1. Thiết bị tủ đông, tủ mát và các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp chiên nhúng

  2. Đối với mọi nhà hàng thì thực phẩm tươi sống là yêu cầu hàng đầu trong mỗi ngày phụ vụ, nhờ có những thiết bị hàng nhập tủ đông tủ mát này nên các loại thực phẩm sau khi nhập kho và chế biến xong vẫn giữ nguyên được những hương vị riêng cũng như các giá trị dinh dưỡng của mình.

  3. Sản phẩm bếp chiên nhúng điện cũng là một trong những thiết bị berjaya không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, giúp các món ăn vừa giòn, vừa bắt mắt bởi được chiên ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu ăn.

Mô hình bếp một chiều

Thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp

Với thiết bị tủ hấp cơm chủ đầu tư có thể chế biến thành nhiều món ăn như: nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ nấu cơm inox với công suất khác nhau: 

Thiết bị tủ hấp cơm inox 30kg

Tủ hấp cơm 50kg

Tủ hấp cơm 80kg

Tủ hấp cơm 100kg

Với số lượng khay của mỗi loại tủ khác nhau

Máy rửa chén công nghiệp và tủ sấy chén bát trong khu rửa của thiết bị bếp nhà hàng

Việc rửa cùng lúc nhiều chén bát bẩn là rất khó khăn, vì vậy việc áp dụng máy rửa chén công nghiệp sẽ đảm bảo độ trong và sạch nhất cho các dụng cụ nhà bếp cũng như các loại ly uống nước tại quầy bar Ngoài ra thì việc sử dụng máy rửa chén công nghiệp còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, công sức, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Tủ sấy để sấy khô dụng cụ sau khi rửa trước khi sử dụng lần tới ở bàn ăn, đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bếp inox công nghiệp

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, bẫy mỡ inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.