Hệ thống chụp hút mùi khu bếp công nghiệp giá tốt nhất

Thực trạng thì trong các khu bếp công nghiệp luôn phải đối mặt quá trình chế biến thực phẩm với một lượng thực phẩm lớn và công suất nấu cao luôn hoạt động, đồng nghĩa với việc đó chính là lượng khói bụi, hơi nóng và mùi dầu mỡ sinh ra trong quá trình nấu. Qua đó Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã cung cấp và thi công lắp đặt hút khói bếp nhà hàng dành cho các khu nhà bếp với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường trong khu vực.

Máng hút khói inox công nghiệp

Thiết bị hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp chuyên dụng

Trước khi đi vào hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm hay phục vụ suất ăn công nghiệp với số lượng lớn, các khu bếp có công suất nấu nướng lớn các chủ đầu tư nên dành thời gian để nghiên cứu đầu tư và thiết kế cùng với Công ty một hệ thống chụp hút khói đúng công suất và tiết kiệm nhất.

Các đặc điểm chính khi lắp đặt chụp hút khói công nghiệp

  • Nếu vị trí khu bếp nấu chính được đặt riêng ở khoảng trống khu giữa của bếp thì trong thiết kế và lắp đặt cần phải lắp hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp đôi được treo bên trên và có kết nối với đường ống thông hơi.

  • Nếu bếp nấu của bạn được đặt ở cạnh trường sẽ phải tính toán dựa theo chiều dọc và chiều ngang của gian bếp để lựa chọn kích thước chụp phù hợp.

Các yêu cầu chính của chụp hút khói

Trong quá trình hoạt động của hệ thống phải đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn và độ rung của Motor, độ ồn được thổi ra sẽ không phát ra tiếng động lớn, bởi mỗi chiếc motor đều được gắn thêm bộ phận ống tiêu âm trong đường ống.

Có lắp đèn chiếu sáng trong chụp ổn định với ánh sáng tốt đảm bảo cho quá trình nấu nướng của các đầu bếp diễn ra một cách tiện lợi nhất.
Qua đây, tùy theo mặt bằng của các khu bếp mà bạn lựa chọn các bếp có kích thước khác nhau.
Tốt nhất quý khách hàng nên chọn những thiết bị chụp hút làm bằng chất liệu Inox chuyên dụng để đảm bảo được độ bền, chịu lực tốt. Khối lượng khói bụi, hơi nóng và mùi hôi cũng được hút ra ngoài một cách hiệu quả. 

Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.