Cách thiết kế quầy bar thu hút khách hàng nhất

Khi quý khách có một khách sạn với địa điểm xây dựng kinh doanh thuận lợi, nhưng làm như thế nào để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn và tạo thêm vị thế cạnh tranh tốt nhất cho mình. Để làm được những điều đó, thì việc đầu tư vào phục vụ nhu cầu ăn uống và giải trí của khách hàng. rất nhiều khách sạn lựa chọn kinh doanh quầy bar inox để hút thêm khách hàng và đem lại hiệu quả khá cao cho khách sạn.

Quầy bar sang trọng

Những lợi ích khi thiết kế quầy bar inox chuyên nghiệp

Một khu quầy bar thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn, giúp cho công việc pha chế của nhân viên trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 
Các yếu tố chính cần thiết để thiết kế khu quầy bar đẹp, độc đáo cho khách sạn.

Thiết kế không gian quầy pha chế inox thoải mái

  • – Khu vực quầy bar không chỉ là nơi thưởng thức những món đồ uống ngon, hấp dẫn mà nó còn là vị trí để các thực khách thư giãn, toả street.

  • – Không gian quầy bar có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tâm trạng của các thực khách.

  • – Một không gian quầy bar đẹp, với những ánh đèn mờ ảo tạo cảm giác ấm áp cho khách hàng.

  • – Quầy bar của khách sạn thường được thiết kế kết hợp với các thiết bị quầy bar, thiết bị có tông màu trầm và tối nổi bật.

  • – Toàn bộ khu vực quầy pha chế inox được sắp xếp với một bố cục phải chuyên nghiệp, làm sao càng để được nhiều dụng cụ pha chế càng tốt.

  • – Ngoài ra khoảng cách giữa các quầy hay các vị trí tại khu vực quầy được bố trí một cách khoa học, làm sao phù hợp và tiện nghi nhất cho nhân viên sử dụng.

Quầy bar cafe

Gia công quầy bar từ vật liệu inox công nghiệp

Hệ thống quầy bar nên sử dụng các vật liệu bằng inox, vì đây là khu thường xuyên phải cọ rửa.
Do đó khi sử dụng chất liệu bằng inox304 sẽ giúp cho công việc làm vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt lại an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Những ý tưởng về vị trí và quy mô của quầy bar

Một hệ thống quầy bar inox đẹp trước hết là ở màu sắc sang trọng của inox, kiểu dáng, tương thích với phong cách thiết kế cũng như mặt bằng sử dụng của khách sạn, tiếp theo đó là tính độc đáo, lạ mắt hơn. Qua đây Inox Hùng Cường đã chia sẽ đến quý khách hàng những gợi ý trên để tham khảo hữu ích. Khi có thắc mắc muốn liên hệ về việc thiết kế, kinh doanh quầy bar cũng như các dịch vụ bếp công nghiệp khác.

Xem thêm: Những mẹo sắp xếp một hệ thống quầy bar chuyên nghiệp

 

Quầy bar trà sữa inox

Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy trà sữa inox, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Bài viết tiếp theo: Tiêu chuẩn thiết bị chụp hút khói bếp nhà hàng

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.