Các vấn đề cần biết giúp quý khách thành công trong việc kinh doanh nhà hàng

Với vai trò là một nhà đầu tư hay một nhà quản lý một hệ thống kinh doanh nhà hàng khách sạn, là một vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong từ khâu lên thực đơn phục vụ, tuyển nhân sự và đặc biệt là xây dựng hệ thống thiết bị inox bếp nhà hàng chuyên nghiệp đúng với công suất hoạt động của nhà hàng trong quá trình hoạt động lâu dài.

Marketing nhà hàng

Vấn đề cần được quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư nhà hàng

Marketing thương hiệu cho nhà hàng rộng rãi

Việc quảng bá hình ảnh nhà hàng tới hàng ngàn hàng trăm thực khách sẽ giúp cho nhà hàng có được một số lượng lớn khách hàng lâu dài trong quá trình hoạt động.

Vậy việc để giúp cho các nhà hàng luôn hoạt động trơn tru và phát triển được trong môi trường cạnh tranh thì các chủ đầu tư cần chú ý những vấn đề sau:

Các món ăn mà nhà hàng sẽ phục vụ chính

  • – Nghĩ tới kinh doanh nhà hàng có lẽ điều đầu tiên mà quan trọng nhất cần quan tâm tới đó chính là món ăn và số lượng món ăn.

  • – Các món ăn đó có ngon, có khác lạ, đặc biệt hay có mang lại nét đặc trưng riêng của nhà hàng hay không và cần phải có tính thẩm mĩ cao mới có thể giữ chân được thực khách dù là khó tính nhất.

  • – Để thực hiện được những điều này người chủ đầu tư nhà hàng sẽ phải lên kế hoạch ngay từ ban đầu cùng với việc phân khúc thị trường khách hàng tiềm năng đã được xác định ban đầu.

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

>> Xem chi tiết: Tư vấn thiết kế và setup bếp nhà hàng inox hùng cường

Cần tuyển dụng đầu bếp giỏi có nhiều kinh nghiệm

Việc vận hành nhà bếp có phục vụ được món ăn ngon là nhờ những người bếp giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như biết cách sử dụng các thiết bị như bếp á công nghiệp, hệ thống chụp hút khói inox…

Bên đó nghề đầu bếp là nghề mang lại những món ăn từ đó trực tiếp mang lại sức khỏe cho mọi người, chính vì vậy đầu bếp phải là những người vừa có tay nghề vừa là những người có tâm nhất.

Là những người có sự đam mê với công việc nấu nướng và say mê với những món ăn.

Tạo một hệ thống quản lý và phục vụ hiệu quả

Từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên phục vụ cho tới nhân viên thu ngân hay quản lý chính và đầu bếp trong các khu bếp nhà hàng phải là những người cần làm việc ngoài trình độ chuyên môn còn phải có các kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp tốt.

Giá cả của từng món ăn phải gắn liền với chất lượng

  • – Giá thành đóng một vai trò rất lớn góp phần tạo nên sự thành công cho hoạt động của nhà hàng.

  • – Giúp cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực trên thị trường, xác định được thực đơn món ăn,
    cách bày trí nhà hàng cho tới việc định hướng được giá cả.

  • – Thành quả mang lại của quá trình đầu tư hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp

Qua đây, để giúp các chủ đầu tư có thể kinh doanh thành công mô hình nhà hàng ẩm thực của mình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ các món ăn, người đầu bếp giỏi và hệ thống quản lý phục vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý… là một trong những điều không hề đơn giản, cần phải có cả một sự đam mê, yêu nghề ẩm thực cùng với tinh thần thoải mái, sự niềm nở và mang đến cho khách hàng những thiện cảm sâu sắc nhất có thể.

Thiết bị inox bếp nhà hàng

Nhà thầu chính chuyên cung cấp toàn bộ thiết bị inox bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, bẫy lọc mỡ inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.