Lập kế hoạch kinh doanh quán bar cafe chuyên nghiệp và hiệu quả

Với những nhu cầu của giới trẻ hiện nay, việc hay tới những quán bar đêm hay những Beer club để vui chơi và thư giãn đang ngày còn được yêu thích và hiện là một xu hướng mới cũng như sẽ được phát triển trong những năm tới.

Quầy pha chếQuầy trà sữa

Qua đó, khi các chủ đầu tư đang nghĩ đến việc mở một quán bar kinh doanh hay một quan Beer Club hoặc cũng có thể là một quán café thì các chủ đầu tư sẽ hình dung một quy mô quán bar với thương hiệu riêng cùng với những nội thất quầy pha chế sang trọng, có thể là bằng đá hay chuyên nghiệp hơn là các quầy bar inox hay các quầy pha chế inox cũng là một không gian sang chảnh tạo sự sang trọng nhằm giúp cho các khách hàng của mình có một thời gian tuyệt vời bên bạn bè cũng như bên người thân của họ.

Quầy pha chếThiết kế quầy bar trà sữa inox

 

Quầy pha chếQuầy pha chế trà sữa inox

Đồng thời còn trang bị sở hữu một hệ thống âm thanh sống động và luôn thực sự vui vẻ cho giới trẻ và có nhiều thú vị đằng sau hậu trường.

Tầm quan trọng trong khâu thành lập và trang bị các thiết bị quầy bar

Khi đầu tư cũng như sở hữu một quán bar, các câu lạc bộ Beer Club là quý khách phải dành rất nhiều thời gian cho mô hình kinh doanh của mình, và cần phải chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của nó, ví dụ như chủ đầu tư sẽ từ bỏ những kỳ nghỉ cuối tuần hoặc đôi khi sẽ đối phó với những khách hàng ngang bướng trong quá trình hoạt động.

Quầy pha chếThiết kế quầy pha chế trà sữa inox

 

Quầy pha chếThùng đá inox quầy bar

Những khi các chủ đầu tư đã có một tầm nhìn rõ ràng cũng như đã có sự tìm hiểu kỹ các vấn đề trước trong quá trình hoạt động của quán, thì với những kinh nghiệm đó cũng có thể chuyển thành một số công cụ bổ ích và thành công về mặt tài chính cũng như việc quản lý của quán bar.

Xu hướng kinh doanh của các quán bar cafe hiện nay

Nhiều khách hàng đặc biệt là các giới trẻ hiện nay đang có xu hướng tập trung tại những quán bar, những quán beer clup là cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư trong nước phát triển ngành công nghiệp này.
Với lĩnh vực kinh doanh quán bar này có mối liên quan mật thiết đến ngành công nghiệp pha chế đồ uống, bởi cùng loại đồ uống những được các Bartender pha chế trực tiếp trên các hệ quầy bar inox sang trọng và sử dụng những thiết bị quầy bar chuyên dụng thì sẽ có giá trị cũng như đẳng cấp hơn rất nhiều so với những gì họ trang bị trong một quán bar.

Quầy pha chếThiết kế quầy bar inox

Thị trường mục tiêu trong quá trình kinh doanh quán bar

Như những tình hình của thị trường thì các quán bar hay câu lạc bộ Beer clup có thể được coi là một thị trường nhiều thử thách nhứng rất thú vị. Bên cạnh đó nếu không có sự chuẩn bị cũng như những việc cần đối phó trước sẽ có những rủi ro và thất bại nhất định, các chủ đầu tư cũng sẽ thấy rằng với chi phí đầu tư cho các loại hình khác nhau nãy sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí và thị trường mục tiêu của từng quán, từng thương hiệu.

Vì vậy, Inox Hùng Cường không thể cung cấp cho các chủ đầu tư một số tiền kinh doanh cụ thể cho những gì quý khách có thể mong đợi để bắt đầu kinh doanh cho mình.

Quầy pha chếThiết kế khu pha chế

 

Quầy pha chếQuầy lễ tân

Ngoài các chi phí về quy mô, mặt bằng sử dụng và những trang thiết bị cần thiết khác như các quầy pha chế, khu vực sắp xếp các hệ quầy bar inox và các trang thiết bị quầy bar và hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thì còn có những yếu tố khác như việc thuê nhân viên, thuê máy móc sử dụng khác cần phải được lưu ý khi bắt tay vào việc kinh doanh các quán bar, Beer Club…

Tầm nhìn công việc cần làm khi khởi nghiệm bằng kinh doanh quán bar

Với nhữ nhu cầu về đẳng cấp cũng như sự trải nghiệm mới mẻ và sôi động của đại đa số các bạn trẻ hiện nay đang là một trong những yếu tố cần thiết và phổ biến. Qua đó, với các mô hình kinh doanh quán bar hay các quán Beer Club đang là mô hình kinh doanh hấp dẫn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.
Vì vậy, việc khởi nghiệp kinh doanh các quán bar hay các quán Beerr kết hợp với những trang thiết bị bar café hiện đại để kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận cao phải đáp ứng được tất cả các yếu tố sau đây.

Quầy pha chếTrang thiết bị trong quầy bar

Hình thức kinh doanh quán bar chuyên nghiệp

Tại các quán Bar được hình dung đơn giản là một nơi phục vụ nhiều loại thức uống có cồn cũng như các loại nước trái cây như: rượu, rượu vang các loại, các loại cocktail và nhiều loại đồ uống khác cho những khách hàng đã đủ tuổi để uống ( thường là trên 21 tuổi). Ngoài ra, để có thể tạo ra những loại thức uống riêng cũng như đúng chuẩn thì các quán bar đều trang bị những hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox kết hợp với các thiết bị bar café chuyên dụng nhất, đây cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu.
Bởi đời sống của con người ngày một hiện đại, càng bận rộn và dễ bị stress,nên một số người chọn giải pháp là họ tìm đến bar để giải trí, với những buổi tối cuối tuần, nhiều khách hàng thường hay đến quán bar để thưởng thức những món đồ uống được pha chế theo yêu cầu và gặp gỡ bạn bè cũng như có thể hòa mình vào không gian sôi động với âm thanh và ánh sáng mạnh mẽ.

Quầy pha chếThiết bị quầy bar

Những lưu ý cơ bản khi mở quán bar

Lập kế hoạch kinh doanh quán bar với những thiết bị quầy bar inox hoàn hảo

Ở bất kì mô hình kinh doanh nào, trước khi bắt tay đâu tư vào thực hiện đều mà các chủ đầu tư phải lên kế hoạch cụ thể cho mô hình kinh doanh đó, mô hình kinh doanh quán bar cũng không ngoại lệ. Với việc căn cứ vào kế hoạch đã đưa ra đó, cá chủ đầu tư sẽ từng bước hiện thực hóa mô hình kinh doanh quán bar của mình, với những kế hoạch càng rõ ràng, càng chi tiết cũng như luôn hợp lý thì việc kinh doanh càng thuận lợi hơn rất nhiều.

Phân bố các chi phí thuê mặt bằng và diện tích của khu vực quầy bar

Ở trong các khu vực trung tâm thành phố thì để thuê được một mặt bằng kinh doanh có diện tích lớn là một việc không phải dễ dàng bởi ngoài việc trang bị cho các thiết bị bar café và các quầy bar inox thì vì số tiền chủ đầu tư phải chi trả là rất lớn. Như vậy cho dù quán bar luôn có khách ổn định, mang lại lợi nhuận cao nhưng tiền thuê mặt bằng ở quán quá nhiều thì cũng không phải là hướng đầu tư hay.

Quầy pha chếThi công quầy bar

 

Quầy pha chếMẫu quầy pha chế inox

 

Quầy pha chếQuầy pha chế quán cafe

Nội thất của quầy bar và sử dụng nguồn nhân sự

Một trong những yếu tố khác có tính quyết định đến sự thành công của kinh doanh quán bar đó chính là việc trang bị các thiết bị bar café cùng với những thiết bị quầy bar inox trong khu vực pha chế, bởi đó là nơi mà các Bartender thực hiện các thao tác pha chế nhiều loại thức uống chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tiếp theo đó là nguồn nhân sự, là đội ngũ nhân viên, bởi phải làm việc tại bar khá phức tạp, cùng với áp lực cao nên nhân viên cần là những người nhanh nhạy, có kỹ năng giao tiếp tốt cũng như những cách xử lý vấn đề tốt.
Ngoài ra càng một số các lưu ý khác như về tạo một menu đồ uống đặc sắc, trang bị các nhân viên DJ, dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp sẽ thu hút cũng như đáp ứng được nhiều yêu cầu của 1 quán Bar hiện đại hơn rất nhiều.
Trên đây là những lưu ý mà các chủ đầu tư cần nắm trước khi đầu tư ý tưởng kinh doanh quán bar để thu lợi nhuận. Khi cần tham khảo thêm Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và trao đổi cụ thể nhất.

Quầy pha chếModule quầy pha chế cafe

Cách bố trí thiết bị quầy bar trong các hệ quầy pha chế inox chuyên nghiệp

Việc xây dụng một kế hoạch cũng như việc chuẩn bị những trang thiết bị cần sử dụng cho các hệ quầy pha chế inox bar café là một trong những khâu quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu. Trước khi tiến hành các mô hình kinh doanh quán bar, Beer club hay các quán café đẳng cấp, các chủ đầu tư cần quan tâm và chú ý những một số yếu tố cơ bản nhất trong quá trình xây dựng mô hình kinh doanh của mình dù ở quy mô lớn hay nhỏ.

Những khâu chuẩn bị quan trọng trước khi đi vào hoạt động kinh doanh

Phân chia nguồn vốn hợp lý cho từng khâu thiết kế

Chi phí đầu tiên mà các chủ đầu tư cần quan tâm đó chính là tìm kiếm và lựa chọn vị trí xây dựng mặt bằng sử dụng, ở những khu vực trung tâm thành phố thì chi phí thuê mặt bằng chắc chắn sẽ cao.

Quầy pha chếModule pha chế inox đẹp

Tiếp theo là yếu tố trang bị các nội thất cũng như những trang thiết bị trong khu vực chính là khu vực pha chế của các Bartender, tại những khu vực này yêu cầu đầu tiên là các thiết bị phải đảm bảo tính đồng nhất, sang trọng và thật tiện dụng. Vật liệu chính hiện nay được nhiều chủ đầu tư sử dụng là Inox, với các thiết bị quầy bar, quầy pha chế inox đúng theo yêu cầu sử dụng cũng như đúng theo mô hình và thương hiệu riêng của từng quán.

Yếu tố tuyển dụng và đào tạo nhân viên làm việc trong quán

Trong quá trình hoạt động, nhằm để quá trình kinh doanh quán Bar thành công, thì các chủ đầu tư phải nhất thiết quan tâm cũng như chú ý đến yếu tố con người, bởi còn người là yếu tố quan trọng quyết định cho mọi quá trình hoạt động phục vụ của quán, với sự nhạy bén, thông minh và điềm tĩnh của những nhân viên pha chế, nhân viên quản lý Bar, hay nhân viên phục vụ sẽ có những đóng góp to lớn nhằm giúp quán Bar của chủ đầu tư vượt qua những tình huống khó nhằn nhất.

Quầy pha chế

 

Quầy pha chế Thiết kế quầy bar nhà hàng
 

Có thể kết hợp với các chương trình giải trí trong quá trình hoạt động của quán

Mô hình hoạt động của các quán bar là được dùng để khách hàng giải trí, qua đó khi lên kế hoạch các chủ đầu tư nhất định không được đầu qua la về khoản này.
Với đặc thù riêng của loại hình các quán Bar hay các Beer Club thì việc nhiều thực khách đến quán vui chơi giải trí thì không chỉ thưởng thức những ly cocktai, ly rượu thơm ngon nồng nàng cay ấm hay những món ăn đầy mới mẻ… mà đa số các khách hàng đến để thưởng thức những giai điệu của âm nhạc, tận hưởng những cảm giác sôi động và mạnh mẽ của quán Bar.

Những mẫu quầy bar inox hiện đại và chuyên nghiệp

Với những nhu cầu hiện đại và ngày còn có những hình thức thư giãn hiệu quả cho mọi người giúp họ sẽ có những thú vui tao nhã riêng, qua đó một trong những việc mà chúng cần là cung cấp các không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho mọi người. Vì vậy hình thức kinh doanh mở quán café hay các quán trà sữa hoặc có thể là các quầy bar sang trọng thì việc mở rộng phát triển liên tục nhằm đáp ứng được những nhu cầu trên của thực khách, qua đó khi tiến hành kinh doanh thì các chủ đầu tư ngoài chú trọng đến không gian và thương hiệu thì một yếu tố quan trọng đó là nội thất quầy pha chế phải được trang bị sang trọng cũng như bắt mắt nhất, với thiết bị quầy bar inox thì những yêu đó sẽ trở nên dễ dàng hơi bởi những tính năng ưu việt mà thiết bị quầy bar café mang lại.

Quầy pha chếQuầy bar beer club

Mức quan trọng của thiết bị quầy pha chế inox trong khu vực pha chế của quán

 Ngoài giúp khẳn định thương hiệu của mình thì các chủ đầu tư cần trang bị thêm những nội thất của quầy bar inox đúng chuẩn nhất, nhằm giúp cho các thực khách cảm nhận được những nét hiện đại của sự hoàn hảo về không gian phục vụ tại khu vực quầy pha chế. Với việc lựa chọn một hệ quầy bar inox chuyên nghiệp và phù hợp với các không gian sử dụng quầy pha chế sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khu vực sử dụng.

Quầy pha chếThiết bị quầy bar inox
 

Yêu cầu của các thiết bị quầy bar inox cho quán

Đầu tiên là việc lựa chọn các mẫu mã của quầy bar inox hiện nay rất tiện lợi bởi Inox Hùng Cường đã thực hiện nhiều mẫu quầy bar inox cho nhiều dự án lớn và nhỏ.
Qua đó việc tư vấn thiết kế quầy pha chế phù hợp với không gian của quán từ kích thước, kiểu dáng và các thiết bị khác để mang đến sự tiện dụng trong thao tác và mang lại vẻ đẹp toàn diện.
Vị trí sử dụng cũng như các vị trí công việc chính của các nhân viên pha chế phải được tính toán trước khi thiết kế và sản xuất các hệ quầy pha chế inox, nhằm không gây bất tiện cho nhân viên pha chế.
Luôn có những phương pháp sử dụng thay thế để hạn chế những phát sinh trong quá trình sử dụng các hệ quầy bar inox.
Việc cung cấp và thi công các loại quầy bar đa dạng về mẫu mã, bền đẹp về chất lượng, thành tiền hợp lý.

Quầy pha chếQuầy bar cafe

 

Quầy pha chế

Trong quá trình kinh doanh của quan để thu hút khách đến với quán của mình thì trong đó một quầy bar inox chính là trung tâm nổi bật của quán.
Là vị trí quan trọng nhất để gây ấn tượng cũng như thu hút với các khách hàng của mình vì là nơi vừa thưởng thức và pha chế các loại đồ uống vừa là nơi thư giãn thú vị cho mọi người.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế quầy bar cafe đẹp

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.