Xu hướng thiết kế bếp công nghiệp bằng vật liệu inox hiện nay

Trong nhà hàng hay các căn hộ thì khu bếp nấu được ví như là “nơi giữ ngọn lửa”, tùy theo sở thích cũng như mức đầu tư và nhu cầu cần sử dụng riêng mà mỗi chủ đầu tư lại có một phong cách thiết kế khác nhau để bày trí cũng như trang bị các thiết bị cho không gian bếp công nghiệp phục vụ chế biến này.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Những ưu điểm quan trọng khi sử dụng thiết bị inox cho các khu bếp công nghiệp

Về không gian sử dụng của nhà bếp

Việc tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị inox cho toàn bộ trong khu bếp sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp theo hướng công nghiệp hiện đại nhưng không thiếu sự tươi mới nhờ sự kết hợp giữa vật liệu inox và các nội thất khác.

Đối với không gian nhà bếp cho hộ dân cư

 • – Với hầu hết tại các căn hộ hiện nay nhà bếp không chỉ là nơi để người phụ nữ trổ tài nấu nướng mà còn là một trong những không gian sinh hoạt ấm cúng cho cả nhà.

 • – Trong không gian của nhà bếp với sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị inox như bàn inox, tủ inox, kệ và chậu rửa công nghiệp… cùng với ánh sáng sẽ tạo nên một nét thẩm mỹ và sự tiện dụng hiệu quả nhất cho người nội trợ.

 • – Khi các thiết bị inox được chi tiết trong thiết kế nhà bếp được chăm chút kỹ sẽ giúp cho chủ đầu tư sẽ cảm giác như đang nấu ăn ở một nhà hàng đẳng cấp.

 • – Biết được tầm quan trọng này của thiết bị inox, tất cả mọi thứ đều làm từ inox 304 nên siêu bền, dễ dàng lau chùi vệ sinh và có thể tận dụng được.

 • – Ngoài ra, một khuyết điểm nhỏ là dễ lưu lại dấu vân tay của người làm việc và hay trầy xướt nhưng tất cả đều có giải pháp để đánh bóng lại như mới.

 • – Tạo không gian thoáng đãng cùng với một hệ thống bếp á công nghiệp và hệ thống chụp hút khói khói chuyên dụng.

 • – Đường nét các góc cạnh tạo sự tinh tế ở bề mặt bên ngoài và còn được áp dụng ngay cả ở trong tủ inox với các ngăn kéo lưu trữ.

Chụp hút khói công nghiệp

Hiệu quả mang lại của thiết bị inox nhà bếp

 1. Thiết kế bếp sử dụng vật liệu từ inox 304 sẽ được cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết cho tất cả quá trình sơ chế và chế biến trong nấu ăn từ khâu bảo quản, làm sạch, chuẩn bị nguyên liệu đến khi chế biến món ăn và cuối cùng phục vụ.

 2. Bên cạnh đó đặc biệt hơn cả chính là thiết kế bếp với các thiết bị có góc cạnh bo tròn tạo nên sự an toàn và chuyên nghiệp cho không gian nội thất nhà bếp.

 3. Đối với các thiết bị inox như chậu rửa công nghiệp sẽ có vòi và bồn rửa đúng theo không gian sử dụng rất tiện dụng và sạch sẽ, có những hộc chậu rửa ngăn cho từng loại thực phẩm riêng với nhau.

 4. Việc tư vấn thiết kế không gian bếp theo xu hướng sử dụng inox công nghiệp này dành cho những khu bếp trong nhà, bếp nhà hàng khách sạn sẽ đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khó nhất của các đầu bếp chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế về tính tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bêp công nghiệp inox

Nhà thầu chính chuyên cung cấp toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, chụp hút khói và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

>>> Bài viết tiếp theo: Bảo hành bảo trì thiết bị inox bếp nhà hàng

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.