Có nên mua bếp từ công nghiệp cũ hay không?

“Có nên mua bếp điện từ công suất lớn cũ không?” Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì câu trả lời của câu hỏi này là “ CÓ”.

Bởi vì, bếp từ công nghiệp qua sử dụng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm. Và nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư lớn.

Có nên mua bếp từ công nghiệp cũ hay không?

Có nên mua bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng không?

Một số nhược điểm nên biết khi mua bếp cũ

Nếu bạn lựa chọn mua bếp từ công nghiệp cũ, đã qua sử dụng còn mới, nhưng trong thời gian sử dụng chúng sẽ xuất hiện một vài hạn chế sau:

  • Phần vỏ dễ bị rỉ sét, dễ tạo ra tiếng ồn từ quạt gió.
  • Do sử dụng nhiều, chức năng của bếp giảm dần, khi sử dụng sẽ tốn nhiều điện năng.
  • Bếp từ chỉ thích hợp sử dụng với các loại nồi chuyên dụng.
  • Bếp từ công nghiệp có tuổi thọ ngắn nên trong thời gian sử dụng, cần phải thay thế linh kiện.
  • Giá bếp cũ có thể cao hơn so với bếp gas công nghiệp.

Mặc dù vẫn tồn tại một số nhược điểm, tuy nhiên bếp từ công nghiệp cũ vẫn là thiết bị mà quý khách nên lựa chọn để sử dụng.

Có nên mua bếp từ công nghiệp cũ hay không?

Bếp từ công nghiệp đã qua sử dụng tuy có vài điểm hạn chế nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn nên quý khách nên lựa chọn thiết bị này để sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ công nghiệp cũ

Để hạn chế mua nhầm phải các loại bếp từ cũ, chất lượng kém và hạn chế được những nhược điểm trên. Quý khách cần phải biết cách lựa chọn để chọn được sản phẩm tuy cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền.

Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu của bếp để lựa chọn mua bếp từ cũ với mức giá phù hợp.

Các loại bếp điện từ công suất lớn thường nhập khẩu từ châu Âu nên hiệu suất nguồn điện phong phù hợp với hiệu suất nguồn điện Việt Nam. Nên khi lựa chọn mua loại bếp công nghiệp cũ cần chú ý đến yếu tố này.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại bếp từ có số lượng vùng nấu phù hợp.

Nên chọn mua loại bếp từ công nghiệp 5W hoặc 8W. Bởi vì 2 loại này được nhiều người tìm kiếm mua và lựa chọn nhiều nhất.

Nếu chọn mua bếp từ cho nhà hàng, quý khách chú ý đến kích thước của bếp sao cho phù hợp với không gian, khu vực chế biến.

Một lưu ý hết sức quan trọng khi mua bếp từ công nghiệp là quý khách cần phải test thử bàn phím và chức năng của máy để xem độ nhạy của bếp.

Có nên mua bếp từ công nghiệp cũ hay không?

Cần lưu ý đến những kinh nghiệm trên để lựa chọn mua bếp chất lượng

Kết luận

Mua bếp từ công nghiệp cũ, đã qua sử dụng là một giải pháp hiệu quả và hoàn hảo về chi phí và thiết bị chất lượng cao. Tuy bếp đã qua sử dụng nhưng chất lượng có thể tốt hơn nhiều so với mua bếp công nghiệp mới.

Cho nên, trước khi mua bếp dùng gas hay điện thì quý khách cần phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo tình trạng của máy luôn tốt, hoạt động ổn định, để trong thời gian sử dụng bạn không cần phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho bếp.

Inox Hùng Cường là đơn vị cung cấp các loại bếp từ công nghiệp có sẵn, đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp quý khách đưa ra sự lựa chọn đúng nhất khi còn đắn đo, do dự khi mua thiết bị bếp từ công nghiệp.

Xem thêm: Lò nướng pizza công nghiệp giá bao nhiêu & các cách lựa chọn

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.