Các lợi ích của thiết bị gia công inox công nghiệp

Toàn bộ các thiết bị được gia công bằng inox 304 không những có tuổi thọ cao, mà càng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó thiết bị được gia công inox có thế thiết kế theo yêu cầu sử dụng của đa số khách hàng sử dụng.

Bếp nấu công nghiệp

Những lợi ích chính của các thiết bị gia công inox 304

 • – Inox 304 là loại inox đang được sử dụng cũng như được đưa vào sản xuất cho tất cả các loại hàng cũng như thiết bị sử dụng, đặc biệt là trong thiết bị bếp công nghiệp.

 • – Với các đặc tính quan trọng như độ bền cao, dễ làm sạch trong quá trình sử dụng, có tuổi thọ kéo dài dù ở trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 • – Vật liệu inox 304 được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong việc gia công inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, các đồ gia dụng và cả trong lĩnh vực xây dựng.

 • – Trong các lĩnh vực đó thì vật liệu inox 304 được ứng dụng sản xuất thiết bị inox bếp công nghiệp được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất.

 • – Một số lợi ích chính của thiết bị gia công inox đem lại

 • – Có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng lâu dài

 • – Là một trong những lợi ích quan trọng giúp cho thiết bị inox có mặt trong hầu hết các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp đặc biệt là trong khu bếp công nghiệp. Cùng với những tính năng không bị gỉ, không bị đổi màu inox sáng bóng và rất bền bỉ với thời gian.

báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Các thiết bị được gia công inox sẽ rất dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh sạch sẽ

Không hấp thụ cũng như dễ bám dinh bụi bẩn đồng thời còn có khả năng chống dấu vân tay và các vết kéo lê trong quá trình sử dụng.
Cần vệ sinh các thiết bị inox bằng vải ẩm với nước rửa chuyên dụng là đảm bảo sạch sẽ trở lại vẻ sáng bóng của inox.
Mặc dù thiết bị inox 304 không dễ bị trầy xước, tuy nhiên khi vệ cũng nên tránh dùng các vật dụng sắc nhọn hoặc cọ sát mạnh. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng lâu dài

Bền mặt của inox thông dụng là inox sọc không có các họa tiết nổi bật nhưng vẫn được đánh giá có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt nhẵn và độ sáng bóng cao. Điều này làm sự khác biệt mà nhiều chất liệu khác không có được.
Thiết bị được gia công inox
bếp công nghiệp được nhận định là những thiết bị an toàn và sạch sẽ không bị ẩm mốc cũng như khó hư mòn vì tính năng không bám bụi nên nó góp phần ngăn chặn vi khuẩn và vi trùng cũng như các loại mầm bệnh khác sâm nhập vào thức ăn, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Bàn bếp inox công ngiệp

>>> Bài viết tiếp theo:  Quy trình thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

Thiết bị Inox không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm hay loại nước uống nào nên đảm bảo ngoài việc an toàn, thiết bị hay các dụng cụ sản phẩm làm bằng inox còn đảm bảo không ảnh hưởng đến hương vị của các loại thực phẩm, ngược lại thiết bị inox càng góp phần giữ cho đồ các món ăn không bị mất hương vị thơm ngon vốn có của mình mình.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
 • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
 • Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.