Lên kế hoạch kinh doanh của một quán bar hay beer club

Trước khi các chủ đầu tư bắt đầu hình thành ý tưởng thực hiện ước mơ kinh doanh của mình, các cá nhân hay chủ đầu tư đều phải quyết định hình thức kinh doanh chính nào mà mình muốn sở hữu cũng như muốn quản lý. Trước khi bắt đầu đầu tư thì các chủ đầu tư nên bỏ thời gian có một chuyến đi thăm quan các khu vực lân cận cần mở quán, cũng như chuẩn bị trang bị các thiết bị bar cafe trên quầy bar inox để tham khảo xem những quán bar hay những quán phục vụ các loại thức uống nào. Đang hoạt động thu hút được nhiều khách hàng cũng như phân khúc khách hàng nào là tiềm năng nhất để áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết tại: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html

 

Quầy bar cafe inox

Các loại hình thức kinh doanh trong lĩnh vực quầy pha chế

– Các quán bar đang hoạt động trong khu vực nếu chủ đầu tư muốn sở hữu loại hình kinh doanh này thì cần phải nghiên cứu thật kỹ các phương thức hoạt động.

– Có một đặc điểm là một số các quán rượu, bar club có thể mở cửa từ 6h sáng và đôi khi đóng sớm hơn so với các quán khác. Điều này sẽ tùy thuộc vào khách hàng trong khu vực hoạt động.

– Loại quán bar theo phong cách trẻ trung và linh động, tùy vào công suất hoạt động của mỗi quán mà thể có hoạt động lớn hơn cỡ như những câu lạc bộ quán bar khác.

– Tiếp theo là các chi phí khởi động và tiềm năng thu nhập của hình thức này cũng rất khác nhau, tùy thuộc vào diện tích, kết cấu và vị trí.

– Hình thức kinh doanh quầy pha chế inox bar café theo kiểu Brewpub hoặc quán bia hay có thể là các quán phục vụ quầy trà sữa inox.

– Một đặc điểm của mô hình này là những khách hàng mới cùng đến một quán bar thì sẽ tự nhìn theo và làm theo nhau một cách hiệu quả.

Quầy pha chế inox 304

Các yếu tố khác của hình thức kinh doanh quầy pha chế inox

Tất cả các quán bar hay các quán trà sữa, cafe thông thường có chi phí vốn kinh doanh thấp hơn nhiều so với các quy mô lớn, nhưng với một hệ thống quầy bar inox trong khu pha chế chuyên nghiệp thì công năng sử dụng mang lại không hề thua kém các hệ quầy bar lớn.
Quán bar đặc biệt cho một thương hiệu riêng biệt, một số quán bar với mô hình kinh doanh đặc biệt tập trung vào loại thức uống có sẵn cũng như là thế mạnh của mình và cực kỳ đa dạng trong cách pha chế.
Ngay cả khi có quá nhiều loại đồ uống ngày càng phát triển thì những loại đồ uống đặc trưng riêng của từng thương hiệu vẫn được thực khách quan tâm trong nhiều quán.

Một số mô hình kinh doanh quầy bar pha chế khác

Hiện nay với những loại quán bar đặc biệt có xu hướng thu nhỏ diện tích kinh doanh hơn, nhưng thiết kế với không gian thân thiện với khách hàng và được đặt trong các khu dân cư đông đúc hơn. Qua đó các chi phí và cũng như các doanh thu lợi nhuận của các chủ đầu tư có thể hy vọng tìm thấy rõ ràng hơn khi mở một quán phục vụ các loại nước uống phụ thuộc chủ yếu vào loại sản phẩm thức uống mà mình phục vụ và giá trị của các vị trí kinh doanh của các chủ đầu tư.
Một nền tảng hoạt động kinh doanh cho các quán bar của các chủ đầu tư bao gồm các hệ thống
các
thiết bị inox sử dụng để theo dõi các nguyên liệu pha chế cũng như các loại thực phẩm phục vụ đi kèm.
Cần xem xét các yếu tố khách quan khi lựa chọn một hệ thống nhân viên kế toán làm việc bao gồm các mức độ bán hàng mà chủ đầu tư mong đợi, hiệu quả là đều cần thiết cho nhân viên của mình để giúp quán hoạt động một cách tối đa.
Ngoài ra, các chủ đầu tư cần có hệ thống quản lý cá nhân để quản lý cũng như giám sát nhân viên của mình, đặc biệt là với những nhân viên chịu trách nhiệm chính với tiền bạc nếu chủ đầu tư thường xuyên không có mặt tại quán để tránh các hình thức gian lận cho hoạt động kinh doanh này.

Thiết kế quầy bar inox nhà hàng

Bài viết tiếp theo: Các lập kế hoạch kinh doanh quán bar cafe chuyên nghiệp và hiệu quả

Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.