Tại sao nên sử dụng Tủ hấp cơm Inox Hùng Cường

Công việc của bạn đòi hỏi phải nấu cơm với số lượng lớn gạo trung bình 1 ngày từ 100-150 Kg gạo. Vậy nên việc nấu cơm rất cực, vì bạn phải nấu nhiều nồi khác nhau, nấu nhiều lần, công việc rất mất công, tốn nhiều thời gian.

Với những nhu cầu như vậy thì:

      1. Bạn cần một thiết bị giúp rút ngắn thời gian trong việc nấu cơm.

      2. Bạn cần một thiết bị tiết kiệm được nguồn nhân lực.

      3. Bạn cần một thiết bị tiết kiệm được không gian diện tích.

      4. Bạn cần một thiết bị giúp tăng lợi ích kinh tế.

Vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi. Tủ hấp cơm Inox Hùng Cường là một trong những thiết bị inox sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Không chỉ sử dụng để hấp cơm, Tủ hấp này các bạn còn có thể dùng để hấp món gà, hấp thức ăn, hấp hải sản… với số lượng lớn.

tủ hấp cơm

>> Xem thêm những thiết bị inox công nghiệp mới nhất hiện nay

Đặc điểm của Tủ hấp cơm Inox Hùng Cường:

Thứ nhất: Toàn bộ thiết bị được làm từ Inox 304 bền với thời gian.

Thứ hai: Đáy tủ được làm bởi lớp Inox 304 dày 1.5mm, được chấn lõm ở giữa để đón nhận hết nhiệt lượng tỏa ra, hạn chế thất thoát ra ngoài, làm hao tốn nhiên liệu.

Thứ ba: Có lớp Roong chất lượng bao quanh bên trong cửa tủ giúp tủ không bị thoát nhiệt trong quá trình nấu.

Thứ tư: Tất cả các sản phẩm đều được test, kiểm tra trước khi xuất xưởng và toàn bộ thiết bị được bảo hành chu đáo.

Thứ năm: Sau khi cài đặt công tắt lần đầu, tủ sẽ tự vận hành và tự tắt khi hoạt động đủ thời gian.

Và đặc điểm quan trọng nhất:

Tủ hấp cơm có gắn đầu dò nhiệt độ trên điện trở. Nhiệt độ sôi của nước là 100­­oC, đầu dò nhiệt độ cài đặt là 120oC, khi mực nước trong bể chứa thanh nhiệt bị cạn nước, nhiệt độ tăng vượt quá 120oC thì Tủ hấp cơm sẽ tự động tắt.

tủ hấp cơm hùng cường

Nhưng điều quan trọng hơn hết trong việc thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng có bền hay không đó chính là cách bảo quản, vệ sinh, lau chùi thường xuyên của người dùng. Được làm từ Inox nên việc vệ sinh, lau chùi sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, độ bền của tất cả các dồ dùng, thiết bị đều được quyết định bởi chính bàn tay sử dụng và bảo quản từ các bạn.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Bài viết tiếp theo: Hướng dẫn sử dụng và lưu ý quan trọng của thiết bị tủ hấp cơm

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.