SEAVIEW COFFEE – TP RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG

Seaview Coffee, Quán cafe lớn nhất thành phố Rạch Giá nằm đối diện Vincom, quán tọa lạc tại A11, căn 2-3, Góc Tôn Đức Thắng – Cô Bắc, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.

Với mô hình được thiết kế hiện đại và thân thiện với thiên nhiên hứa hẹn mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm mới được hòa mình với không gian đẹp mắt khó quên.

 

Thiết bị inox

 

Khu cổng vào và khuôn viên mặt trước Seaview Coffee 

 

Quán được thiết kế đem lại cảm giác tự do, thoải mái, tách rời không khí oi bức và chật chội nơi thành phố. Dù ngoài trời hay trong nhà, trang trí cây xanh luôn được đầu tư để tạo bức ngăn nhiệt độ tự nhiên.

 

Thiết bị inox

Thiết bị inox

 

Khung cảnh bên ngoài và bên trong quán

 

Thiết bị inox

 

          Bản vẽ phối cảnh Seaview Coffee 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường lên thiết kế, thi công, và cung cấp thiết bị bếp cho Seaview Coffee với mức kinh phí đầu tư lớn trang bị đầy đủ hệ thống quầy pha chế hiện đại và các  thiết bị inox cho khu bếp của mình đảm bảo mang lại những món ăn hoàn hảo và phong phú đa dạng.

 

 Thiết bị inox

 

Bản vẽ kỹ thuật Module pha chế được trang bị cho Seaview Coffee

 

 

Thiết bị inox

 

Tổng quan khu bếp với những trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp

 

Thiết bị inox

 

Những thiết bị Bếp Inox tiêu biểu của Inox Hùng Cường cung cấp cho Seaview Coffee 

>> Quý khách nên xem thêm: Đơn vị cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng

 

Thiết bị inox

 

Hệ thống chụp hút khói của toàn bộ khu bếp.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường tự hào là nhà thầu chính về cung cấp toàn bộ thiết bị bếp  mang lại không gian khu bếp thông thoáng giúp các đầu bếp thoải mái chế bến đem đến những món ăn ngon và hoàn hảo nhất.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Quý khách đang xem: SEAVIEW COFFEE – TP. RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Bài viết tiếp theo: CÔNG TY TNHH TÂN CẢNG_PETRO CAMRANH

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Tấn Hùng

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.